Học cao học trường Công nghệ Đông Á có tốt không?

04:22 04/11/2017

Học cao học trường Công nghệ Đông Á có tốt không? khi mỗi năm số lượng trường đại học tổ chức kỳ thi cao học ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu về chất lượng đào tạo cao học tại trường đại học công nghệ Đông Á.

Học cao học trường Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường ĐH Công nghệ Đông Á được thành lập năm 2008. Tính đến nay, gần 10 năm hoạt động và phát triển, Trường là nơi đào tạo đa cấp (gồm 3 hệ: Cao đẳng, Đại học, và Sau đại học), đa ngành (Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm..). Với những mục tiêu và chiến lược trở thành một trong những trường ĐH dẫn đầu của Việt Nam và khu vực, Trường ĐH Công nghệ Đông Á quy tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên giảng dạy có uy tín: có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS và hơn 200 cán bộ. Vì vậy, khi theo học tại trường, bạn khỏi lo chất lượng giáo viên hay các câu hỏi: Cao học trường Công nghệ Đông Á có tốt không?, Giảng viên dạy chất lượng không? …

Hệ thống cơ sở hà tầng hiện đại

Một số anh chị khóa đầu tại trường, nhiều lần hỏi tư vấn tuyển sinh tại trường:” Trường này lần đầu được nghe tên, không biết học Cao học Công nghệ Đông Á tốt không?”. Câu trả lời luôn luôn là “Có” và còn tốt hơn thế. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang đảm bảo yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường có hệ thống thư viện phòng học, phòng học đa năng, phòng thí nghiệm đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, học viên trong quá trình dạy và học.

Một góc thư viện – Trung tâm tìm kiếm thông tin, tài liệu

Cơ hội học cao học tại trường Công nghệ Đông Á

Đối với học viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên tu, từ xa, liên thông, văn bằng 2… có cơ hội được học cao học trường Công nghệ Đông Á trường để nâng cao bằng cấp, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc đơn giản tìm được một công việc phù hợp với bản thân với tấm bằng Thạc sĩ. Đây là điểm khác biệt so với nhiều trường khác khi họ chỉ tiếp nhận hồ sơ đầu vào là bằng Đại học hệ chính quy.

Hội thảo dành học viên cao học trường Công nghệ Đông Á

Hội thảo:” Ảnh hưởng của tự do thương mại đến hoạch định chiến lược doanh nghiệp Việt Nam” 

Hằng năm, học viên học cao học trường Công nghệ Đông Á được tham gia miễn phí hội thảo của trường do các chuyên gia nổi tiếng diễn thuyết các vấn đề liên quan đến chuyên ngành đào tạo.Thông qua buổi hội thảo đó, là cầu nối để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ thành viên giữa các khóa với nhau

Với những gì mà trường Đại học Công nghệ Đông Á hiện có, vấn đề “Học cao học trường Công nghệ Đông Á có tốt không” không còn là bài toán khó, ở trường nào cũng có điều kiện để bạn có thể phát triển tối đa năng lực cá nhân, tất cả mọi thứ chỉ là phụ thuộc vào bạn thông qua quá trình học tập, rèn luyện và sự nỗ lực của bản thân. Chọn học Thạc sĩ tại trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng là một lựa chọn sáng suốt  đối với các bạn muốn học lên cao học.

THAM KHẢO THÊM

star Thạc sĩ quản trị kinh doanh thi môn nào? Làm sao để thi đầu vào tốt?

star Giúp bạn trả lời “Học thạc sĩ học phí thấp ở đâu” chất lượng tốt nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: