Điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì?

21:44 14/06/2018

Đối với các bạn quan tâm đến học thạc sĩ tại việt nam thì điều đầu tiên ban sẽ quan tâm là điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì? Bạn cũng sẽ quan tâm đến Học thạc sĩ ra trường làm gì? Học thạc sĩ ở đâu tốt nhất việt Nam?

Điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì?

Điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì?

Học thạc sĩ là điều kiện cần thiết để bạn có thêm kiến thức và kỹ năng nâng cao về ngành từ đó mở ra cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nếu bạn đã làm việc tại công ty, doanh nghiệp nào đấy thì tấm bằng thạc sĩ sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến.

Điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì?

Để học thạc sĩ tại Việt Nam bạn phải đảm bảo các điều kiện sau: Bạn phải tốt nghiệp đại học tại trường đại học trên cả nước với các hình thức đao tạo như: Chính quy, chuyên tu, từ xa, liên thông, văn bằng 2. Bạn tôt nghiệp đại học phải đạt loại khá trở lên đúng hoặc phù hợp với ngành mình muốn học. Đối với các bạn có bằng đại học do nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là bằng đại học do cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ Giáo dục và đào tạo cấp. Những trường hợp còn lại phải có ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Học thạc sĩ ra trường làm gì?

Các bạn học đại học, học thạc sĩ hay học tiến sĩ thì phải biết mình học ra để làm gì? làm ở đâu? Đối với học thạc sĩ khi ra trường bạn sẽ làm việc tại: Các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước các cơ quan nhà nước với các vị trí quan trọng, mức lương hấp dẫn. Đối với các ngành khác nhau bạn sẽ đảm nhiệm vị trí khác nhau.

Điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam

Học thạc sĩ giúp bạn có nhiều cơ hội và khả năng thăng tiến cao

Học thạc sĩ cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành cũng các kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự thành lập và điều hành công ty của riêng mình. Bạn cũng có thể trở thành giảng viên của các trường đại học, cao đẳng trung cấp có mơ lớp quản trị kinh doanh.

Nên học thạc sĩ ngành nào thì tốt?

Hiện nay, có rất nhiều ngành để bạn có thể lựa chọn theo học như: Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin… mỗi một ngành đều có một thế mạnh riêng. Bạn nên chọn ngành mà mình đam mê, cơ hội việc làm cao, cơ hội thăng tiến rộng mơ. Trong các tất cả các ngành thì quản trị kinh doanh là một ngành hiện nay đang được đông đảo các sinh viên theo học. Ngành cung cấp cho bạn nhiều kiến thức, kỹ năng giúp bạn phát triển bản thân, có cơ hội việc, cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Việt Nam

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay đang được đông đảo học viên theo học. Để đáp ứng yêu cầu học ngày càng cao của các bạn học viên nên nhiều trường mở lớp đào tạo ngành này. Trong số các trường đào tạo nổi bất hơn hết là các trường: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương, Đại học tài chính và Đại học công nghệ Đông Á. Các trường đều có chất lượng đào tạo tốt, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á

Trường công nghệ Đông Á là một trường đào tạo thạc sĩ mba được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép hoạt động. Học thạc sĩ ở trường có nhiều ưu điểm so với học tại đại học khác về cách đào tạo, học phí, thời gian cụ thể như sau:

 1. Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Cấp.
 2. Mức thu học phí thạc sĩ MBA vô cùng thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm không phát sinh chi phí.
 3. Đào tạo theo hệ thống CASE STUDY với thời lượng lý thuyết 20% thực hành 80% đảm bảo học viên có thể thực hành ngay trong khóa học.
 4. Được tham gia miễn phí các hội thảo chuyên đề về kinh tế bởi các chuyên gia kinh tế đầu ngành. Giúp học viên có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.
 5. Thời gian học và thứ 7, chủ nhật hàng tuần giúp học viên có thời gian thu xếp công việc.

Hy vong bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về điều kiện học thạc sĩ cũng như học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á. Giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về học thạc sĩ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Tuyển sinh cao học quản trị kinh doanh – Công Nghệ Đông Á

  Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang được đông đảo các bạn sinh viên, người đi làm lựa chọn theo học. Chắc hắn các bạn đang phân vân về học cao học ở đâu? Điều kiện học cao học và các liên quan đến thông tin tuyển ...
 • Thông báo lịch học chuyển đổi và ôn thi cao học đợt 2 năm 2017

  Đại học Công nghệ Đông Á Thông báo lịch học chuyển đổi và ôn thi cao học đợt 2 năm 2017 chuyên ngành quản trị kinh doanh như sau: LỊCH HỌC CHUYỂN ĐỔI VÀ ÔN THI Khóa đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh (Ngày thi 4&5/11/2017) Thời gian Thứ 7(ngày ...
 • Điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì?

  Đối với các bạn quan tâm đến học thạc sĩ tại việt nam thì điều đầu tiên ban sẽ quan tâm là điều kiện học thạc sĩ tại Việt Nam là gì? Bạn cũng sẽ quan tâm đến Học thạc sĩ ra trường làm gì? Học thạc sĩ ...
 • Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh mba tốt nhất Hà Nội

  Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang được đông đảo các bạn sinh viên theo học. Đặc biệt khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA cũng được nhiều bạn đam mê về lĩnh vực kinh tế theo học. Vậy bạn có biết khóa học thạc ...
 • Tuyển sinh cao học đại học công nghệ  Đông Á

  Trường đại học công nghệ Đông Á là một trong những trường đào tạo sau đại học với 2 ngành chính là: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kế toán. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo thạc sĩ của trường thì không thể ...
 • Tuyển sinh sau đại học trường công nghệ Đông Á

  Thông tin tuyển sinh sau đại học của trường đại học công nghệ Đông Á đang được nhiều bạn theo hoc. Hiện nay trường có mở 2 lớp sau đại là thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ quản lý kinh tế. Đây cùng là 2 ...