Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền?

08:21 08/11/2017

Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền đang là câu hỏi thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm khi đang có ý định theo học ngành học này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua những thông tin dưới đây nhé!

Chi phí khóa học quản trị kinh doanh bậc cao đẳng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo quản trị kinh doanh bậc cao đẳng. Một số trường tiêu biểu có thể kể đến như Cao đẳng quốc tế BTEC, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Hồng Đức, Cao đẳng Hoa Sen, Cao đẳng tài chính quản trị kinh doanh. Cao đẳng công nghệ Thủ Đức,…

Các trường cao đẳng có mức học phí chênh lệch nhiều

Với nhiều sự lựa chọn như vậy thì học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất để sinh viên đưa ra quyết định cuối cùng. Theo sự tìm hiểu của chúng tôi thì học phí cho hệ cao đẳng thường dao động từ 500.000đ/tháng – 7000.000đ/học kỳ. So với mặt bằng chung, mức học phí của trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đang nằm trong top cao nhất với 4.400.000đ/học kỳ đối với khối ngành kinh tế, ngoài ra sinh viên còn phải nộp thêm học phí tiếng Anh là 2.400.000đ/học kỳ.

Chi Phí quản trị kinh doanh cho bậc đại học

So với bậc cao đẳng, thì học phí cho ngành quản trị kinh doanh ở các trường đại học không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, vì thời gian học kéo dài 4 năm thay vì 2-3 năm như hệ cao đẳng nên tổng số tiền sinh viên bỏ ra sẽ lớn hơn. Bù lại, sinh viên được đào tạo chuyên sâu hơn về ngành, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới hơn. Một số trường khá có tiếng trong lĩnh vực này là Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương, Đại học kinh tế TP.HCM,…

Nhiều trường Đại học tăng học phí khiến sinh viên “chóng mặt”

Theo thông báo mới nhất từ trường Đại học kinh tế quốc dân, mức học phí năm học 2017-2018 dành cho các tân sinh viên dao động từ 13,8 triệu – 17,5 triệu/năm. Trường Đại học kinh tế TP.HCM có mức học phí “khủng “ hơn, với 42 triệu đồng/năm (do trường cấp bằng) và 56 triệu đồng/năm (chương trình học liên kết). Các trường đại học khác cũng đua nhau tăng chi phí khiến các sinh viên “chóng mặt”, theo tìm hiểu, số tiền dao động phổ biến từ 9 – 74 triệu đồng/năm.

Chi Phí khóa Học quản trị kinh doanh bậc cao học

Với bậc đại học, mức học phí đã khiến nhiều người “hốt hoảng”, vậy bậc sau đại học chắc hẳn mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều chính vì thế càng nhiều người thắc mắc khóa học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Theo tìm hiểu của chúng tôi, trường Đại học FPT với 2 chương trình đào tạo sau đại học là FeMBA và DAS có mức học phí lần lượt là 98 triệu đồng và 255 triệu đồng. Các trường danh tiếng khác như Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG dao động từ 152 triệu đồng – 190 triệu đồng, Trường Đại học kinh tế TP.HCM là 105 triệu đồng. Nếu khả năng về kinh tế hạn chế thì sao, liệu có thể học thạc sĩ quản trị kinh doanh được không? Đừng lo, vì vẫn có những trường đào tạo sau đại học với mức học phí vô cùng rẻ như Đại học công nghệ Đông Á. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều người lựa chọn để học lấy bằng thạc sĩ, bởi học phí chỉ tốn khoảng 18 triệu đồng/năm, có thể học vào cuối tuần, được trao đổi với giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế, đang giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp.  Quan trọng nhất là sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp.

Đại học công nghệ Đông Á đào tạo thạc sĩ chỉ 18 triệu đồng/năm

Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, các bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi “học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền”.

Bài viết cùng chuyên mục: