Học cao học quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

20:29 18/06/2018

Hiên nay, nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, nhiều công ty được thành lập và đòi hỏi nguồn lao động có chât lượng cao. Để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyền dụng nên có rất nhiều bạn học lên cao học. Học cao học quản trị kinh doanh ra trường làm gì? Học những gì? được rất nhiều bạn đặt câu hỏi.

Học cao học quản trị kinh doanh với nhiều cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến

Cao học quản trị kinh doanh học những gì?

Học cao học quản trị kinh doanh học viên được cung cấp các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh. Để học viên có thể tự tin với kiến thức chuyên môn có được sự thành công trong sự nghiêp. Sau đây là các kiến thức và kỹ năng bạn sẽ học được:

Về kiến thưc: Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao, chuyên sâu và mới nhất về ngành quản trị kinh doanh. Học viên sẽ nắm rõ được các quy định của pháp luật trong kinh doanh. Học thạc sĩ còn giúp học viên thành thạo phương pháp nghiên cứu, phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh.

Về kỹ năng: Học viên sẽ được cung cấp các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý xuất sắt trong công ty như: Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức, Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao,  Kỹ năng đàm phán kinh doanh nâng cao,  Kỹ năng kinh doanh quốc tế nâng cao,  Kỹ năng phân tích kinh doanh nâng cao, Kỹ năng quản trị tài chính nâng cao…..

Học cao học quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Khi bạn tốt nghiệp đại học với tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước hay các cơ quan nhà nước. Học cao học còn đem đến cho bạn khả năng thăng tiến cao trong công việc.

Học thạc sĩ MBA giúp bạn có cơ hội trở thành những giảng viên, nhà nghiên cứu

Cơ hội việc làm được mở rộng: Học viên sẽ có cơ hội việc làm tại các công ty doanh nghiệp, cơ quan nhà nước với nhiều vị trí khác nhau: Bạn có thể trở thành chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng tại các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán. Học viện cũng có thể thực hiện ước mơ trở thành giảng viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có mở lớp quản trị kinh doanh.

Cơ hội thăng tiến cao: Với tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công ty. Bạn có thể thăng tiến trở thành giám đốc điều hành, giám đốc tài chính (CFO) của các công ty, tập đoàn lớn với mức lương hấp dẫn.

Học cao học quản trị kinh tại doanh công nghê Đông Á

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á đang được đông đảo học viên theo học. Khóa học có nhiều ưu điểm vượt trội như: Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản khoa học cùng đội ngũ giảng viên là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Nội dung bài giảng gắn liền với các tình huống thực tế của doanh nghiệp giúp học viên có thể thực hành ngay trong khóa học. Học viện nên đăng ký học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á vì:

Học cao học quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á

 1. Trường có mức thu học phí khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm.
 2. Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần đảm bảo học viên có thể thu xếp công việc.
 3. Học viên được tham gia hội thảo chuyên đề miễn phí, có sự góp mặt của các chuyên gia tài chính kinh tế, CEO của các tập đoàn lớn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về học cao học quản trị kinh doanh ra trường làm gì? Cao học quản trị kinh doanh học những gì? từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn về ngành quản trị kinh doanh.

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Trường ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh đào tạo MBA tại Hà Nội

  Học cao học MBA ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Nhận thấy thực tế đó, trường ĐH công nghệ Đông Á thường xuyên tuyển sinh đào tạo chương trình MBA tại Hà Nội và các tỉnh thành trên Việt Nam nhằm đáp ứng được nhu ...
 • Nên học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội? luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên chương trình này. Điều này quả thực là khó khăn khi mà các trường đại học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện đang ...
 • Thời gian học cao học MBA là bao nhiêu lâu?

  Cao học MBA là một chương trình sau đại học có sức hấp dẫn lớn đối với đa số học viên Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Vậy chương trình MBA là gì? Học cao học MBA trong bao lâu? là điều mà không ít học viên ...
 • Ưu điểm khi học các chương trình MBA liên kết

  MBA đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam với đa dạng chương trình đào tạo cho học viên lựa chọn. Bên cạnh các khóa học MBA trong nước, các chương trình liên kết quốc tế cũng là mối quan tâm hàng đầu của học viên hiện nay. ...
 • Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh Thạc sĩ 2018

  Căn cứ theo quyết định số 1607 và 1283 của Bộ GD&ĐT, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018. Kế hoạch tuyển sinh của trường cụ thể như sau: Thông tin tuyển sinh chung: Chuyên ngành tuyển sinh ...
 • Học cao học MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  Học cao học MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đó là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng để tìm câu trả lời thì lại không phải dễ dàng. Bởi hiện nay, chương trình học cao học MBA hiện rất phổ biến, đặc biệt là tại ...