Tuyển sinh cao học đại học công nghệ  Đông Á

21:04 17/06/2018

Trường đại học công nghệ Đông Á là một trong những trường đào tạo sau đại học với 2 ngành chính là: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kế toán. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo thạc sĩ của trường thì không thể không biết đến thông tin tuyển sinh cao học của công nghệ Đông Á.

Đội ngũ giảng viên của trường đại học công nghệ Đông Á

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về thông tin tuyển sinh cao học của đại học công nghệ Đông Á như: Đối tượng tuyển sinh cao học, điều kiện học cao học, mục tiêu đào tạo và mức thu học phí của trường.

Đối tượng tuyển sinh cao học của trường công nghệ Đông Á.

Đối tượng tuyển sinh của trường là công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau:

  1. Thí sinh phải tốt nghiệp Đại học theo tất cả các hình thức đào tạo: Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông.
  2. Thí sinh có bằng đại học do nươc ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do cục khảo thí và kiểm đinh chất lượng của Bộ GD&ĐT cấp.
  3. Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.
  4.  Những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Mục tiêu tuyển sinh cao học đại học công nghệ Đông Á

Mục tiêu chung của trường là đào tạo ra các học viên có năng lực chuyên môn cao về ngành. Cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao về ngành đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng và các kiến thức để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Tuyển sinh cao học đại học công nghệ  Đông Á

Về kiến thức học viên được cung cấp các kiến thức mới, kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh, kế toán. Học viên sẽ nắm vững và thực hành thành thạo các quy định của pháp luật về kinh doanh. Thành thạo phương pháp nghiên cứu khoa học và phân tích định lượng ứng dụng trong kinh doanh.

Về kỹ năng học viện sẽ được cung cấp các kỹ năng cần thiết về ngành quản trị kinh doanh như: Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức, Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao, Kỹ năng đàm phán kinh doanh nâng cao, Kỹ năng kinh doanh quốc tế nâng cao, Kỹ năng phân tích kinh doanh nâng cao, Kỹ năng quản trị tài chính nâng cao….

Mức thu học phí cao hoc của đại học công nghệ Đông Á

Trường đại học công nghệ Đông Á là trường có mức thu hoc phí thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1năm không phát sinh chi phí. Với mức giá như thế này sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn có thể học lên thạc sĩ. Sau đây là mức thu học phí cụ thể của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Tuyển sinh cao học đại học công nghệ  Đông Á

Mức thu học phí cao học của công nghệ Đông Á

  1. Lệ phí thi đầu vào: 1.000.000 vnđ/1 người.
  2. Lệ phí nhập học: 500.000 vnđ/1 người.
  3. Học phí ôn thi: 800.000 vnđ/ 1 môn.
  4. Học phí học chuyển đổi đối với người học trái ngành: 600.000 vnđ/ 1 môn (Ngành gần, ngành khác chuyển đổi từ 3 đến 8 môn tùy nhóm ngành).
  5. Học phí chính là: 19.000.000 vnđ/ 1 năm.

 

Bài viết cùng chuyên mục: