Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội

02:41 13/06/2018

Học cao học quản trị kinh doanh đang được các bạn sinh viên vừa mới ra trường và người đi làm đăng ký theo học đông. Học cao học quản trị kinh doanh ở đau tốt nhất Hà Nội là điều mà các bạn đang băn khoăn vì hiện tại có rất nhiều trường mở lớp đào tạo sau đại học ngành quản trị kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Do sự phát triển của nền kinh tế nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Các công ty đòi hỏi nguồn lao động phải có chất lượng nên các bạn sinh viên vừa mới ra trường, người đi làm lĩnh vực kinh tế thường học cao học quản trị kinh doanh. Để đáp ứng yêu cầu học lên cao hơn của các bạn nhiều trường đã mở lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trên địa bàn Hà Nội có một số trường đào tạo uy tín như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Tài Chính, và Đại học Công Nghệ Đông Á.

Học cao học quản trị kinh doanh học những gì?

Học cao học quản trị kinh doanh hay còn gọi là học thạc sĩ quản trị kinh doanh (Thạc sĩ MBA). Đây là một ngành đang vô cùng được nhiều người theo học. Học cao học cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu ngành, làm chủ các kiến thức mới. Năm vững và sử dụng thành thạo các quy định của pháp luật vào kinh doanh. Học cao học còn giúp bạn thành thạo phương pháp nghiên cứu, phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh học những gì?

Ngoài các kiên thức về ngành bạn còn được đào tạo các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý. Học viên sẽ học được kỹ năng hoạch định chiến lược, kỹ năng kinh doanh thương mại, Kỹ năng phân tích kinh doanh, kỹ năng quản trị tài chính nâng cao…. Bạn còn học thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như: Kỹ năng văn phòng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian….

Học cao học quản trị kinh doanh ra làm gì?

Với tấm bằng thạc sĩ MBA bạn rất dễ xin vào làm tại các công ty trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn. Bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ…Bạn cũng có thể thăng tiến để trở thành giám đốc điều hành, giám đôc tài chính (CFO) tại các công ty, doanh nghiệp. Học viên có thể làm công tác giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có ngành quản trị kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh đại học công nghệ Đông Á

Nên học cao học quản trị kinh doanh ở Công Nghệ Đông Á

Học phí khóa học cao học siêu rẻ

Có rất nhiều người có nhu cầu học cao học quản trị kinh doanh hiện nay. Có rất nhiều vấn để bạn quan tâm, trong đó 2 vấn đề bạn quan tâm nhiều nhất là chất lượng đào tạo và học phí khóa học. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc tham gia học của các bạn học viên, trường đại học công nghệ Đông Á thu học phí với mức siêu rẻ chỉ với 19.000.000 vnđ/ 1 năm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Nhận bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Với chương trình học thạc sĩ mba theo khung chương trình chuẩn của Bộ GĐ&ĐT. Sau khi kết thu khóa học và bảo vệ thành công, học viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ chính quy. Chương trình học theo giáo trình CASE STUDY được áp dụng tại các nước phát triền, giảng viên đều là các giao sư, phó giao sư đầu ngành giào kinh nghiệm thực tế trực tiếp giảng day.

Hỗ trợ tối đa cho thi đầu vào và trong khi học

Để tham gia một chương trình đào tạo cao học nào đều phải thi đầu vào. Điều kiện để học cao học quản trị kinh doanh bạn phải thi 3 môn đầu vào là: Môn cơ sở, môn chuyên ngành, tiếng anh. Trường công nghệ Đông Á các học viên sẽ được tham gia ôn thi, hỗ trợ tài liệu ôn thi, được giảng viên hỗ trợ tối đa cho việc thi cử để bạn đạt kết quả tốt nhất.

Thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm

Thông thường các khóa học cao học quản trị kinh doanh tại hà nội có thời gian kéo dài 2 năm. Thì chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh của trường công nghệ Đông Á chỉ cần 12 – 15 tháng học trực tiếp trên lớp, còn lại là thời gian làm khóa luận, bảo vệ khóa luận và nhận bằng.

Lớp học cao học có thời gian linh hoạt  vào các ngày cuối tuần để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên thu xếp công việc. Học viên sẽ không bị gò bó thời gian có được một tâm thế thoải mái nhất cho việc học, để đạt được kết quả cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học công nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường vừa mới đầu tư xây dựng tòa nhà Polyco Group tại đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường có hệ thống thu viện mở với không gìn xanh vô cùng yên tĩnh, đẹp mắt. Đây cũng là nơi có căng tin đẹp, sạch sẽ, quán cà phê trong trường sang trong, lịch sự giá hợp lý để đảm bảo sức khỏe và  phục vụ nhu cầu của các học viên. Hệ thống phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu, thiết bị âm thanh. Phòng tin học với các dàn máy tính mới, cấu hình cao phục vụ viện học và tra tài liệu của các học viên.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Địa chỉ đào tạo quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

  Quản trị kinh doanh là ngành được đào tạo ở hầu hết các trường đại học. Vậy, chúng ta nên chọn chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại đâu? Ngay sau đây, bạn sẽ biết đào tạo quản trị kinh doanh ở đâu là phù hợp ...
 • Giá trị của tấm bằng MBA thực sự nằm ở đâu?

  Ngày càng nhiều bạn trẻ theo đuổi chương trình học MBA - thạc sĩ quản trị kinh doanh. Đó như là một lời khẳng định giá trị và vị thế của bản thân, đồng thời xây dựng vững chắc nền tảng, tạo đà tiến bước nhanh hơn, xa ...
 • Thời gian học MBA mất bao lâu?

  Học MBA mất bao lâu? là một trong những câu hỏi mà không ít học viên chương trình này còn băn khoăn, nhất là đối với những học viên đang đi làm. Bởi thời gian học mất bao lâu là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến lịch ...
 • Ngành quản trị kinh doanh cần những tố chất gì?

  Ngành quản trị kinh doanh hiện đang là ngành được đông đảo học viên theo học, bạn nghĩ mình có hợp với ngành không? Ngành quản trị kinh doanh cần những tố chất gì là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn. Những tố chất cần có của ngành ...
 • Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào tốt?

  Có rất nhiều trường đại học uy tín có thể trả lời cho câu hỏi: “Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào tốt?”. Nhưng hiện nay rất nhiều sinh viên ưu tiên lựa chọn cơ sở đào tạo Quản trị kinh doanh mang tính thực hành ...
 • Tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ theo đuổi khóa học quản trị kinh doanh MBA?

  Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi lợi ích mà chương trình này mang lại. Vậy MBA là gì? Tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ theo học quản trị kinh doanh MBA? ...