Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội

02:41 13/06/2018

Học cao học quản trị kinh doanh đang được các bạn sinh viên vừa mới ra trường và người đi làm đăng ký theo học đông. Học cao học quản trị kinh doanh ở đau tốt nhất Hà Nội là điều mà các bạn đang băn khoăn vì hiện tại có rất nhiều trường mở lớp đào tạo sau đại học ngành quản trị kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Do sự phát triển của nền kinh tế nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Các công ty đòi hỏi nguồn lao động phải có chất lượng nên các bạn sinh viên vừa mới ra trường, người đi làm lĩnh vực kinh tế thường học cao học quản trị kinh doanh. Để đáp ứng yêu cầu học lên cao hơn của các bạn nhiều trường đã mở lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trên địa bàn Hà Nội có một số trường đào tạo uy tín như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Tài Chính, và Đại học Công Nghệ Đông Á.

Học cao học quản trị kinh doanh học những gì?

Học cao học quản trị kinh doanh hay còn gọi là học thạc sĩ quản trị kinh doanh (Thạc sĩ MBA). Đây là một ngành đang vô cùng được nhiều người theo học. Học cao học cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu ngành, làm chủ các kiến thức mới. Năm vững và sử dụng thành thạo các quy định của pháp luật vào kinh doanh. Học cao học còn giúp bạn thành thạo phương pháp nghiên cứu, phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh học những gì?

Ngoài các kiên thức về ngành bạn còn được đào tạo các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý. Học viên sẽ học được kỹ năng hoạch định chiến lược, kỹ năng kinh doanh thương mại, Kỹ năng phân tích kinh doanh, kỹ năng quản trị tài chính nâng cao…. Bạn còn học thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như: Kỹ năng văn phòng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian….

Học cao học quản trị kinh doanh ra làm gì?

Với tấm bằng thạc sĩ MBA bạn rất dễ xin vào làm tại các công ty trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn. Bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ…Bạn cũng có thể thăng tiến để trở thành giám đốc điều hành, giám đôc tài chính (CFO) tại các công ty, doanh nghiệp. Học viên có thể làm công tác giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có ngành quản trị kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh đại học công nghệ Đông Á

Nên học cao học quản trị kinh doanh ở Công Nghệ Đông Á

Học phí khóa học cao học siêu rẻ

Có rất nhiều người có nhu cầu học cao học quản trị kinh doanh hiện nay. Có rất nhiều vấn để bạn quan tâm, trong đó 2 vấn đề bạn quan tâm nhiều nhất là chất lượng đào tạo và học phí khóa học. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc tham gia học của các bạn học viên, trường đại học công nghệ Đông Á thu học phí với mức siêu rẻ chỉ với 19.000.000 vnđ/ 1 năm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Nhận bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Với chương trình học thạc sĩ mba theo khung chương trình chuẩn của Bộ GĐ&ĐT. Sau khi kết thu khóa học và bảo vệ thành công, học viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ chính quy. Chương trình học theo giáo trình CASE STUDY được áp dụng tại các nước phát triền, giảng viên đều là các giao sư, phó giao sư đầu ngành giào kinh nghiệm thực tế trực tiếp giảng day.

Hỗ trợ tối đa cho thi đầu vào và trong khi học

Để tham gia một chương trình đào tạo cao học nào đều phải thi đầu vào. Điều kiện để học cao học quản trị kinh doanh bạn phải thi 3 môn đầu vào là: Môn cơ sở, môn chuyên ngành, tiếng anh. Trường công nghệ Đông Á các học viên sẽ được tham gia ôn thi, hỗ trợ tài liệu ôn thi, được giảng viên hỗ trợ tối đa cho việc thi cử để bạn đạt kết quả tốt nhất.

Thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm

Thông thường các khóa học cao học quản trị kinh doanh tại hà nội có thời gian kéo dài 2 năm. Thì chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh của trường công nghệ Đông Á chỉ cần 12 – 15 tháng học trực tiếp trên lớp, còn lại là thời gian làm khóa luận, bảo vệ khóa luận và nhận bằng.

Lớp học cao học có thời gian linh hoạt  vào các ngày cuối tuần để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên thu xếp công việc. Học viên sẽ không bị gò bó thời gian có được một tâm thế thoải mái nhất cho việc học, để đạt được kết quả cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học công nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường vừa mới đầu tư xây dựng tòa nhà Polyco Group tại đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường có hệ thống thu viện mở với không gìn xanh vô cùng yên tĩnh, đẹp mắt. Đây cũng là nơi có căng tin đẹp, sạch sẽ, quán cà phê trong trường sang trong, lịch sự giá hợp lý để đảm bảo sức khỏe và  phục vụ nhu cầu của các học viên. Hệ thống phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu, thiết bị âm thanh. Phòng tin học với các dàn máy tính mới, cấu hình cao phục vụ viện học và tra tài liệu của các học viên.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Học thạc sĩ quản trị kinh doanh thi những môn gì?

  Xu thế hội nhập toàn cầu hóa nền kinh tế đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu học thạc sĩ nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng, đặc biệt là học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ...
 • Kinh nghiệm chọn khóa học MBA tại Việt Nam

  Các khóa học MBA tại Việt Nam đang ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ có khát khao trở thành những nhà quản lý năng động, khát khao khởi nghiệp trong tương lai. Sự nở rộ của chương trình MBA với nhiều hình thức học khác nhau đã ...
 • Học bằng MBA tại Việt Nam ở trường nào tốt?

  Học bằng MBA hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của những bạn trẻ, nhất là những ai có khát khao lập nghiệp. Vậy học bằng MBA tại Việt Nam ở trường nào tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Sự nở rộ ...
 • Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á

  Hiện nay, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đang được rất nhiều người đăng ký theo học. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt? Học mba ở đâu giá rẻ? là điều mà các bạn đang quan tâm. Các bạn hãy thám khảo ...
 • Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường nào tốt?

  Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường nào tốt? có lẽ là điều mà bất cứ học viên nào tham gia chương trình thạc sĩ đều băn khoăn và cân nhắc trước khi lựa chọn. Bởi hiện nay chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị ...
 • Học thạc sĩ MBA ở đâu uy tín và chất lượng

  Chắc hẳn mỗi bạn học viên chương trình MBA đều đã từng đối diện với cảm giác mông lung khi lựa chọn một khóa học thạc sĩ MBA. Học ở đâu uy tín và chất lượng? Học ở đâu có chi phí hợp lý? có lẽ là những ...