Top trường đại học tuyển sinh MBA năm 2018 tại Hà Nội

03:14 19/06/2018

Chương trình MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) là một trong những chương trình sau đạị học hấp dẫn bậc nhất đối với các bạn trẻ hiện nay. Bạn là người quan tâm đến chương trình MBA nhưng lại chưa chọn được địa điểm học. Nếu vậy, hãy tham khảo thông tin về những trường đại học có tuyển sinh MBA năm 2018 trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tuyển sinh MBA đại học Kinh tế quốc dân

Với vị thế là một trong những trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong khối các trường đại học đào tạo về kinh tế, kinh doanh và quản lý ở Việt Nam, Đại học Kinh tế quốc dân được biết đến là cái nôi sản sinh ra các nhà khoa học, các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực quản lý kinh tế và kinh doanh.

tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân

Trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội

Đào tạo sau đại học từ năm 1977, đến nay trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đào tạo được 27 khóa cao học. Các chương trình tuyển sinh MBA đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng đa dạng về hình thức đào tạo. Bạn có thể tham khảo các khóa học MBA từ cao học truyển thống đến thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA, thạc sĩ cấp bằng tiếng Anh hay các chương trình liên kết quốc tế với trường đại học hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Úc, Đức, Hoa Kỳ,…. Sự uy tín và chất lượng đào tạo là những điểm nổi bật, hấp dẫn nhất đối với học viên.

Hiện tại, chương trình tuyển sinh thạc sĩ khóa 27 đợt 1 năm 2018 tại Đại học Kinh tế quốc dân đã kết thúc vào tháng 3. Bạn có thể theo dõi thông tin về các đợt tuyển sinh tiếp theo các chương trinh E-MBA, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh liên kết quốc tế tại website: http://sdh.neu.edu.vn.

Tuyển sinh MBA đại học Ngoại thương Hà Nội

Cũng là một trường kinh tế hàng đầu của Việt Nam, đại học Ngoại thương là một địa chỉ lý tưởng để học thạc sĩ MBA. Các chương trình đào tao MBA tại trường rất rất đa dạng, từ trong nước cho đến các mô hình liên kết quốc tế. Ngoài yếu tố về chất lượng chuyên môn luôn được đánh giá cao, học viên các khóa học MBA ở đây thường sở hữu một trình độ tiếng Anh nổi bật hơn hẳn so với mặt bằng chung các đại học khác.

tuyển sinh mba đại học ngoại thương hà nội

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Năm 2018, Đại học Ngoại thương thi tuyển sinh MBA đợt 1 trình độ thạc sĩ dự kiến ào ngày 04 và 05 tháng 08 năm 2018. Thời gian Khai hồ sơ trực tuyến (đăng ký bắt buộc khi nộp hồ sơ bản cứng) từ ngày 07/05/2018 đến hết ngày 22/06/2018. Thời gian nộp hồ sơ (bản cứng) từ ngày 03/05/2018 đến hết ngày 22/06/2018, sáng từ 8h00 -11h00, chiều từ 13h30 – 16h00 (trừ các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần và các ngày nghỉ Lễ, Tết).

Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Thương mại

Với bề dày truyền thống hơn 20 năm đào tạo thạc sĩ, rõ ràng đây là một địa chỉ uy tín ở Hà Nội cho những ai muốn tham gia các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

tuyển sinh mba đâị học Thương mại

Trường đâị học Thương mại

Hiện tại, Đại học Thương mại đang tổ chức chương trình tuyển sinh MBA đợt 2 dự kiến thi tuyển vào các  ngày 21-23/9/2018 tại Trường Đại học Thương mại. Trường nhận hồ sơ từ ngày 07/5/2018 đến 23/7/2018 và từ 06/8/2018 đến 16/8/2018.  Chi tiết bạn có thể xem tại thông tin tuyển sinh sau đại học nhà trường trên website http://saudaihoc.tmu.edu.vn.

Tuyển sinh thạc sĩ MBA đại học công nghệ Đông Á

Là một trường đại học ngoài công lập, đại học công nghệ Đông Á đang dần khẳng định vị thế trong công tác đào tạo thác nói chung và thạc sĩ quản trị kinh doanh nói riêng. Chất lượng đào tạo của trường đã được khẳng định với minh chứng là tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy đã được Bộ Giáo dục và đào tạo công nhận, là sự hài lòng của học viên sau mỗi khóa học.

dai hoc cong nghe dong a tuyen sinh mba 2018

Trường Đại học công nghệ Đông Á

Hiện tại, trường đang tổ chức tuyển sinh chương trình MBA năm 2018 đợt 2, thời gian dự kiến thi tuyển từ ngày 21-22/07/2018.

>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học công nghệ Đông Á năm 2018

Trên đây là những thông tin tuyển sinh MBA của một số trường đại học tại Hà Nội năm 2018. Hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn được địa chỉ đào tạo MBA chất lượng.

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán (Ban hành kèm theo Quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT ngày 21/4/2016)Nội dung chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kế toán trường Đại học Công nghệ Đông Á cụ thể như sau:Một số thông tin về chuyên ngành đào tạoTên chuyên ...
 • Thạc sĩ MBA ĐH CN Đông Á – Chương trình quản trị kinh doanh tốt hiện nay

  Thạc sĩ MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những chương trình quản trị kinh doanh tốt hiện nay đang được nhiều người quan tâm có nhu cầu theo học. Vậy, chương trình quản trị kinh doanh của trường có điểm gì khác ...
 • Chương trình đào tạo thạc sĩ mba ở đâu tốt nhất Việt Nam

  Song song với mong muốn học lên cao học thì vấn đề chương trình đào tạo thạc sĩ mba ở đâu tốt nhất Việt Nam được nhiều bạn quan tâm. Hiện tại, có rất nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội nói chung cà cả nươc ...
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)(Ban hành kèm theo Quyết định số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2017)Nội dung chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á cụ thể như sau:Một số thông tin về chuyên ...
 • Top trường đại học tuyển sinh MBA năm 2018 tại Hà Nội

  Chương trình MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) là một trong những chương trình sau đạị học hấp dẫn bậc nhất đối với các bạn trẻ hiện nay. Bạn là người quan tâm đến chương trình MBA nhưng lại chưa chọn được địa điểm học. Nếu vậy, ...
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì? Quản trị kinh doanh làm gì?

  Ngành quản trị kinh doanh cung như học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)  hiện đang được đông đảo các bạn theo học. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ nhiều công ty được thành lập, các công ty đòi hỏi nguồn ...