Chương trình đào tạo thạc sĩ mba ở đâu tốt nhất Việt Nam

21:28 12/06/2018

Song song với mong muốn học lên cao học thì vấn đề chương trình đào tạo thạc sĩ mba ở đâu tốt nhất Việt Nam được nhiều bạn quan tâm. Hiện tại, có rất nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội nói chung cà cả nươc nói riêng có mở lớp đào tạo thạc sĩ mba. Nổi bật hơn cả là khóa đào thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á.

Chương trinh đào tạo thạc sĩ mba ở đâu tốt nhất Việt Nam

Chương trình đào tạo MBA là gì?

Chương trình đào tạo MBA hay còn gọi là chương trình đạo tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, từ MBA là viết tắt của Master of Business Administration.  Đây là khóa đào tạo sau đại học nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo thạc sĩ MBA bao gồm các lĩnh vực khác nhau như: Kế toàn, tài chính, nguồn nhân lực, tiếp thị và các hoạt động liên quan đến phân tích chiến lược quản lý.

Chương trình đào tạo thạc sĩ MBA ở Công Nghệ Đông Á

Trường đại học Công Nghệ Đông Á tự hào là trường có chương trình đào tạo thạc sĩ mba tốt nhất Việt Nam. Trường có một số ưu điểm nổi bật so với các trường đại học khác như:

Chương trình đào tạo thạc sĩ MBA ở Công Nghệ Đông Á

Chương trình mba có tính thực tiễn cao

Nhằm góp phần giúp các học viên nâng cao được kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp. Chường trình MBA của trường Công Nghệ Đông Á được xây dựng dựa theo hướng thực hành, với 19 học phần thì có tới 10 học phân học viên tự lựa chọn. Các học phần tự chọn này để các học viên có thể lựa chọn học phần mà mình yêu thích cũng như liên quan đến ngành nghề mình đang làm hoặc sẽ làm trong tương lai. Chương trình đào tạo mba cung cấp các kiến thức về ngành có tính thực tiễn cao áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình.

Chương trình đào tạo thạc sĩ MBA với tính thực tiễn cao

Trường đại học Công Nghệ Đông Á là trường được học viên đánh giá cao và chất lượng đào tạo thạc sĩ. Chương trình học mba linh hoạt, thời gian học linh động và nội dung bài giảng bán sát và thực tiễn giúp học viên thực hành ngay tại các doanh nghiệp đang làm.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều kiến thức thực tế.

Chương trình đào tạo thạc sĩ MBA

Bài giảng tập trung vào case study

Nhà trường có đội ngũ giảng viên đều là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và giàu kinh nghiệm thực tế. Các bài giảng được biên soạn kỹ càng theo chương trình chuẩn quốc tế (Bài giảng tập trung vào CASE STUDY). Tham gia chương trình đào tạo MBA ở đây sẽ giúp bạn có được các kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học công nghệ Đông Á

Đại học Công Nghệ Đông Á có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên tham gia chương trình học MBA. Trường có hệ thống thư viên theo phong cách mở, không gian thoải mái cho học viên. Được sự đầu tư của tập đoàn Polyco Group, trường mới xây dựng cơ sở tại Tòa nhà Polyco Group ở Trần Hữu Dực, Mỹ đình. Đây là địa điểm của lớp học thạc sĩ MBA tại Hà Nội.

Chương trình học MBA với chất lượng đào tạo, phục vụ tốt.

Trường có một đội ngũ cán bộ, nhân viên phụ trách và quản lý lớp học rất tận tâm với học viên. Đội ngũ cán bộ sắn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc cho các học viên. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các học viên lớp cao học như: Dã ngoại, đi tham quan, giao lưu văn nghệ, hoạt động thể thao…. Để giúp các học viên trong lớp có được sự đoàn kết, có các mối quan hệ chất lượng để hợp tác làm ăn.

Chắc chăn khi được hỏi: “Chương trình đào tạo thạc sĩ mba ở đâu tốt nhất?” Thì bạn phải nhắc đến Đại học Công Nghệ Đông Á. Trường có rất nhiều lợi thế như: Cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chất lương, chất lượng phục vụ tốt….

 

Bài viết cùng chuyên mục: