Tìm lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần tốt nhất tai Hà Nội

03:56 07/11/2017

Thạc sĩ quản trị kinh doanh luôn là một ngành hót chiếm phần lớn chỉ tiêu tuyển sinh của các trường. Tuy nhiên thường các học viên luôn mong muốn có lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần. Vì sao vậy?

Bài viết này sẽ chỉ ra những nguyên nhân tại sao lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần lại được các học viên ưu tiên lựa chọn và danh sách một số trường đang đào tạo cho các bạn tham khảo:

Lý do khiến hầu hết học viên muốn đăng ký lớp học Quản trị kinh doanh cuối tuần.

   Lớp học Quản trị kinh doanh cuối tuần

Hầu hết học viên học lên thạc sĩ đều là những người đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm. Thời gian và áp lực công việc cả ngày khiến họ rất bận rộn và mệt mỏi. Ai cũng mong hết giờ làm có thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình, bạn bè và những thú vui khác. Nếu lớp học được tổ chức vào buổi tối thì họ sẽ không có thời gian dành cho việc đó, hoặc các lớp vào ban ngày các ngày trong tuần sẽ không đảm bảo thời gian để học viên vẫn làm việc như bình thường. Đi làm cả ngày mệt mỏi đến giờ tan tầm lại vội vội vàng vàng  vượt qua cảnh tắc đường để đến trường học khiến cho họ dễ mất tập trung và không có hứng thú cho việc học, dẫn đến hiệu quả học tập không cao.

Ngược lại thời gian học quản trị kinh doanh cuối tuần thì học viên hàng ngày vẫn đảm bảo được việc chăm lo cho gia đình, tham gia các hoạt động vui chơi buổi tối cùng bạn bè, đỡ áp lực về thời gian hơn. Hơn nữa cuối tuần khi công việc của một tuần đã hoàn thành xong họ sẽ có tâm lý thoải mái hơn để tham gia học tập, tiếp thu bài tập trung và tốt hơn.

Thời gian cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi nên các học viên trong lớp cũng có nhiều thời gian để cùng nhau tham gia thảo luận và tham gia các hoạt động liên hoan, ngoại khóa của lớp hơn.

Nhìn chung ngành Quản trị kinh doanh là một ngành năng động và nhiều áp lực. Nên học viên theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh luôn mong muốn có một một hình thức đào tạo năng động, phù hợp và giảm thiểu áp lực học tập một cách tối đa nhất . Và các lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần luôn là sự ưu tiên chọn lựa của các học viên theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Một số trường đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh vào cuối tuần

Việc sắp xếp chương trình và hình thức đào tạo tùy thuộc vào quy định của mỗi trường . Nhiều trường vẫn thường ưu tiên tổ chức các lớp đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh vào buổi tối nhiều hơn. Vì như vậy sẽ dễ dàng bố trí giảng viên và lớp học hơn. Ví dụ các trường như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại Thương, Học viên Tài chính… thì thường phần lớn các lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ học vào các buổi tối trong tuần.

Chỉ một số trường hoặc các chương trình liên kết, do chương trình đào tạo linh hoạt hơn theo hướng lấy nhu cầu và nguyện vọng của học viên làm trung tâm sẽ tổ chức mở lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần . Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn ở xa có nhu cầu học lên thạc sĩ Quản trị kinh doanh về Hà Nội học.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trong đó trường Đại học Công nghệ Đông Á 100% các lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần. Thời gian học là thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Với mức học phí thấp nhất hiện nay – chỉ 18.000.000đ/năm, chương trình đào tạo tiên tiến. Đặc biệt tạo điều kiện tối đa cho các học viên ở xa hoặc ở các tỉnh về học. Hiện trường đang tiếp nhận hồ sơ cho đợt thi tuyển đầu năm 2018.

Bài viết cùng chuyên mục: