Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt và rẻ tại Hà Nội

08:52 16/11/2017

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất, mức học phí phù hợp và thời gian linh hoạt để dễ dàng theo học tại Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Vì sao nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Mặc dù có không ít quan điểm cho rằng không nên học thạc sĩ ở Việt Nam, vì “chả để làm gì”, nhưng việc học chưa bao giờ là thừa, chắc chắn không ít thì nhiều, bạn có thể thu được gì đó từ quá trình học này.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh trước hết giúp bạn nâng cao năng lực chuyên môn, từ đó tạo cơ sở cho những “bước nhảy” sau này trong sự nghiệp. Đặc biệt, với những người đang làm việc trong môi trường nhà nước, hoàn thiện tấm bằng thạc sĩ sẽ dễ dàng giúp các bạn thăng tiến nhanh khi có cơ hội. Chưa kể, tại môi trường lớp học, các học viên được gặp gỡ, quen biết nhiều người, mở rộng các mối quan hệ, mang lại nhiều lợi ích cho bạn cả trên góc độ công việc lẫn bạn bè. Nhìn ở khía cạnh vui, rất nhiều bạn trẻ đã nên duyên từ các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh như thế này.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Đại học công nghệ Đông Á chắc chắn là một lựa chọn không tồi để bạn học lên thạc sĩ, bởi những lý do sau đây:

Mức học phí rẻ

Đại học công nghệ Đông Á là trường có mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay

So với các chương trình thạc sĩ liên kết với nước ngoài có mức học phí vài trăm triệu đồng mỗi năm, hay vài chục triệu, thậm chí gần trăm triệu ở các trường đại học trong nước như Đại học kinh tế quốc dân, Đại học FPT, Đại học Bách khoa, Đại học Hoa Sen… thì Đại học công nghệ Đông Á đang là trường có mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay. Không một chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu lại chỉ tốn 18 triệu/đồng mà không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Thời gian học linh hoạt

Do học viên chủ yếu là những người đi làm bận bịu, nên các lớp thạc sĩ tại trường Đại học công nghệ Đông Á được tổ chức vào những ngày cuối tuần. Chính vì vậy, học viên không cần đi làm rồi tất bật vội vã để kịp tham dự học buổi tối. Nhờ thời gian học linh hoạt, thoải mái nên việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

Đào tạo gắn với thực tế

Thay vì những tiết học nhàm chán, ghi chép truyền thống, các thầy cô của Đông Á là những người giàu kinh nghiệm thường xuyên lồng các tình huống, dự án thực tế vào bài giảng. Học viện được tham gia các buổi hội thảo, mời chuyên gia, diễn giả tới tham dự để trao đổi, tư vấn cho học viên. Nhờ các bài tập thực hành, những case study và các buổi tham vấn, học viên có thể tự ứng dụng kiến thức đã học vào chính công việc của mình. Đây là một điểm rất nổi bật trong chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có đáp án chính xác cho câu hỏi “học quản trị kinh doanh ở đâu tốt và rẻ tại Hà Nội”. Để tham khảo chi tiết về các đợt tuyển sinh của trường, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học

Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 924 388

THAM KHẢO THÊM

star Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

star Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ra làm gì? Những gì bạn cần tại đây

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: