Tuyển sinh sau đại học trường công nghệ Đông Á

00:58 18/06/2018

Thông tin tuyển sinh sau đại học của trường đại học công nghệ Đông Á đang được nhiều bạn theo hoc. Hiện nay trường có mở 2 lớp sau đại là thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ quản lý kinh tế. Đây cùng là 2 ngành đang được rất nhiều bạn đăng ký theo học, vì ngành có nhiều cơ hội việc làm cũng như khả năng thăng tiến cao.

Tuyển sinh sau đại học trường công nghệ Đông Á

Chương trình tuyển sinh sau đại học công nghệ Đông Á.

Chương trình tuyển sinh sau đại học cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về ngành. Giúp học viên có thêm cơ hội việc làm cũng như có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc. Để học thạc sĩ tại trường bạn cần những điều kiện gì? Học những gì? Thời gian học như thế nào chắc là điều mà bạn đang quan tâm hiện nay.

Điều kiện để học thạc sĩ tại công nghệ Đông Á là gì?

Để tham gia bất kỳ một chương trình thạc sĩ nào bạn đều phải đảm bảo một số điều kiện nhất định. Để học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á bạn phải đảm bảo các điều kiện như:

  1. Thí sinh phải tốt nghiệp Đại học theo tất cả các hình thức đào tạo: Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông.
  2. Thí sinh có bằng đại học do nươc ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do cục khảo thí và kiểm đinh chất lượng của Bộ GD&ĐT cấp.
  3. Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.
  4. Những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.
  5. Thí sinh với có khả năng tiếng anh tốt để tham gia kỳ thi đầu vào.

Trên la một số điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh muốn tham gia học thạc sĩ tại trường công nghệ Đông Á.

Chương trình tuyển sinh sau đại học giúp bạn có cơ hội việc làm cao

Mục tiêu tuyển sinh sau đại học công nghệ Đông Á

Múc tiêu tuyển sinh sau đại học của trường đại học công nghệ Đông Á là cung cấp cho các học viên các kiến thức chuyên sâu về ngành, các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý xuất sắc. Các kiến thức và kỹ năng bạn sẽ học được:

Về kiến thức: Học viên sẽ được học các kiến thức nâng cao, học những kiến thức mới nhất về ngành để bắt kịp thời đại. Học viên sẽ được học các kiến thức về pháp luật áp dụng trong kinh doanh cũng như cách phân tích đinh lượng trong quản trị kinh doanh.

Về kỹ năng: Bạn sẽ được học các kỹ năng của một nhà lãnh đạo, hoạch đinh chiến lược, kỹ năng về kinh doanh thương mại nâng cao, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng phân tích kinh doanh và Kỹ năng quản trị tài chính nâng cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng phát hiện và xử lý vấn đề.

Tuyển sinh sau đại học

Mức thu học phí thấp chỉ có thể là đại học công nghệ Đông Á

Mức thu học phí của trường công nghệ Đông Á

Song song với các vấn đề như điều kiện tham gia tuyên sinh sau đại học, học được gì sau khóa học thì vấn đề học phí chương trình đào tạo sau đại học cũng được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay mức thu học phí khóa đào tạo sau đại học của trường la 19.000.000 vnđ/ 1 năm cam kết không phát sinh chi phí. Thời gian khóa học thạc sĩ từ 18 – 24 tháng trong đó bạn chỉ đến lớp học 12 – 15 tháng, thời gian còn lại học viên làm luận văn, bảo vệ luận văn và nhận bằng.

Bài viết trên hy vọng đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin tuyển sinh sau đại học của trường công nghệ Đông Á. Giúp bạn hiểu thêm về trường cũng như có được cái nhìn tổng quan về trường như: Mức thu học phí, mục tiêu đào tạo và điều kiện để tham gia tuyển sinh sau đại học của trường.

 

Bài viết cùng chuyên mục: