Tuyển sinh Thạc sĩ MBA chất lượng cao của EAUT

14:40 10/03/2020

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Công Nghệ Đông Á là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị cho sự đổi thay. Chương trình học thạc sĩ MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mang lại cho bạn một cánh cửa thành công giúp bạn nhanh chóng hội nhập với cách mạng công nghệ 4.0.

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Khung chương trình đào tạo

Tổng thời gian đào tạo: Từ 18 đến 24 tháng học + luận văn

  • Kỳ I: Cơ sở
  • Kỳ II: Chuyên ngành
  • Kỳ III: Luận văn

Lớp thạc sĩ MBA của ĐH Công Nghê Đông Á

Tại sao bạn nên chọn học MBA tại EAUT

Bằng cấp được Bộ GD và ĐT công nhận

Thời gian học linh hoạt, học phí thấp & cam kết không phát sinh chi phí khác.

Đội ngũ giảng viên là giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia tại các trường đại học danh tiếng, là các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, các CEO hàng đầu trong các tập đoàn lớn, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Bài giảng tập trung vào CASE  STUDY: Với mục tiêu coi người học là chủ thể, trung tâm của mọi hoạt động, Đại học Công nghệ Đông Á dạy học phát triển theo định hướng hội nhập quốc tế, áp dụng những mô hình và kinh nghiệm thành công các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Tham dự các hội thảo khoa học và có khả năng độc lập, tự chủ, điều hành các hội thảo chuyên đề, phát triển tư duy tầm nhìn lên tầm cao mới.

Thời gian học cuối tuần

Với mục tiêu “coi người học là trung tâm” cùng tư duy đào tạo tiên tiến trên cơ sở thực hành, chúng tôi luôn song hành với học viên để tạo ra giá trị đào tạo tốt nhất.

>>Liên hệ:

Phòng tuyển sinh thạc sĩ: 0918924388

Bài viết cùng chuyên mục: