Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

21:31 20/06/2018

Việc học lên thạc sĩ quản trị kinh doanh là điều rất cần thiết trong thời đại kinh tế hiện nay. Nên có rất nhiều bạn theo học ngành này và kéo theo là có rất nhiều trường mở lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội.

Lễ khai lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh công nghệ Đông Á

Tham gia các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích và cơ hôi. Bạn sẽ đầu tư cho mình một vốn kiến thức cũng như kỹ năng để phát triển sự nghiệp. Sau đây là các thông tin bạn cần phải biết trước khi đăng ký học cao học.

Lợi ích khi tham gia lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Như các bạn đã biết việc học lên cao học không chỉ để nâng cao trình độ học vấn mà nó còn giúp bạn có thêm cơ hội và sự thăng tiến trong công ty, doanh nghiệp mà hiện nay bạn đang làm. Sau đây là những lợi ích mà lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh đem lại:

Lợi ích của việc học thạc sĩ MBA đem lại

Cơ hội việc làm được mở rộng: Với tấm bằng thạc sĩ thì hồ sơ xin việc của bọn sẽ nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Bạn được cung cấp và đào tạo cac kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho công việc giúp bạn tự tin hơn với chuyên môn. Bạn có được cơ hội việt làm tốt với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội thăng tiến cao trong công việc: Việc đầu tư học thạc sĩ quản trị kinh doanh là một sự đầu tư cho tương lai. Với khóa học thạc sĩ MBA sẽ giúp bạn rất nhiều trong cộng việc cải thiện vai trò hiện tại của mình. Đối với các bạn đang đi làm thì nên tham gia chương trình vừa học vừa làm, bạn vấn đảm bảo công việc mà vấn có bằng thạc sĩ để có cơ hội thăng tiến trong công ty, đảm nhiệm các vị trí quan trọng.

Giúp bạn phát triển bản thân:Ngoài việc có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc thì học cao học còn giúp bạn phát triển những kỹ năng sống rất hiệu quả ví dụ bạn có thể quản lý thời gian, nghiên cứu, thuyết trình và kỹ năng giáo tiếp…

Trường nào mở lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á

Bạn là một sinh viên vừa mới ra trường hay người đi làm trong lĩnh vực kinh tế đang có dự đinh học cao học và đang tìm hiểu về các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn chưa tìm được lớp học nào hãy tham khảo lớp học thạc sĩ MBA của đại học công nghệ Đông Á đây là lớp có nhiều ưu điểm vượt trội về chương trình học, thời gian, học phí…

  1. Thời gian học linh hoạt và thứ 7, chủ nhật phù hợp với người đi làm.
  2. Chương trình đào tạo theo hệ thống Case Study một chương trình chuẩn quốc tế với thời lượng lý thuyết chiếm 20% còn lại 80% là các bài tập thực tế.
  3. Học viên được học tham gia các hội thảo chuyên đề có sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong linh vực kinh tế, các giám đốc tài chính của các tập đoàn kinh tế lớn.
  4. Học phí siêu rẻ với khóa học thạc sĩ chỉ 19.000.000 vnđ không phát sinh chi phí.

 

Bài viết cùng chuyên mục: