Tuyển sinh cao học ngành quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á 2018

20:48 15/06/2018

Cao học quản trị kinh doanh là chương trình học sau đại học đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay. Lựa chọn địa điểm học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng là yêu cầu đặt ra đối với mỗi bạn học viên. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin tuyển sinh cao học quản trị kinh doanh Đại học công nghệ Đông Á năm 2018.

Thông tin tuyển sinh cao học quản trị kinh doanh 2018

dai hoc cong nghe dong a ha noi

Trường đại học Công nghệ Đông Á (cơ sở đào tạo cao học tại Hà Nội)

Mười năm hình thành và phát triển, đại học công nghệ Đông Á được biết đến là ngôi trường có bề dày đào tạo hệ đại học, cao học trong nhóm các trường ngoài công lập tại Hà Nội. Nổi bật trong số đó là chương trình cao học kinh doanh (MBA), một khóa học không đơn thuần chỉ mang tính hàn lâm học thuật mà còn có sự định hướng khám phá, thực hành thực tế cao. Đây cũng là xu thế đào tạo cao học tại các nước tiên tiến trên thế giới trong thời đại ngày nay.

Mục tiêu chương trình đào tạo cao học quàn trị kinh doanh

Khóa học cao học quản trị kinh doanh tị đại học công nghệ Đông Á giúp học viên bổ sung, nâng cao và cập nhật nhứng kiến thức chuyên môn mới về quản lý, quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng giúp những thạc sĩ quản trị kinh doanh tương lai phát triển những kỹ năng nghề nghiệp như: Kỹ năng hoạch đinh chiến lược, Kỹ năng quản trị, Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức… tạo điều kiện thuận lợi để ứng dụng thực hành tốt trong hoạt động ngoài thực tế.

Đối tượng tuyển sinh cao học quản trị kinh doanh

Đối tượng dự thi là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được điều kiện sau:

1. Điều kiện văn bằng:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông …), thí sinh có “bằng đại học” do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Tuyển sinh cao học

Bằng thạc sĩ là mục tiêu của nhiều bạn trẻ hiện nay

 

2. Về thâm niên công tác chuyên môn:

Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học, những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Hình thức tuyển sinh

Kỳ tuyển sinh cao học năm 2018, Đại học công nghệ Đông Á tổ chức thi tuyển sinh với 3 môn, bao gồm:

 • Cơ sở ngành: Kinh tế học quản lý
 • Chuyên ngành: Nguyên lý Quản trị
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh. (trường hợp đã có chứng chỉ B1, Toeic 450 điểm được miễn thi môn Tiếng Anh)

Thí sinh trúng tuyển phải đạt từ điểm 5 (thang điểm 10) trở lên ở cả 3 môn thi.

Hồ sơ thi cao học quản trị kinh doanh

Để tham gia thi tuyển sinh cao học MBA tại Đại học công nghệ Đông Á, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ thi cao học MBA gồm những giấy tờ sau đây:

Tuyển sinh cao học tại đại học công nghệ Đông Á

 1. Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu)
 2. Giấy khám sức khỏe
 3. Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học & Bảng điểm Đại học (photo công chứng)
 4. Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)
 5. Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
 6. 03 ảnh 4×6
 7. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền)

Các biểu mẫu đăng ký thí sinh xem chi tiết và download tại đây.

Mức học phí

 • Học phí chính: 19.000.000đ/1 năm (thời gian học 1.5-2 năm)
 • Lệ phí thi: 1.000.000đ/1 người
 • Học phí ôn thi: 800.000đ/1 môn
 • Lệ phí nhập học: 500.000đ/1 người
 • Học phí học chuyển đổi: 600.000đ/1 môn

Trên đây là thông tin tuyển sinh cao học quản trị kinh doanh 2018 tại trường Đại học Công nghệ Đông Á. Chương trình dự kiến khai giảng ngày 22/07/2018, nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo thạc sĩ MBA thì hãy liên hệ với chũng tôi để được tư vấn kỹ hơn, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với chất lượng ở đây.

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán (Ban hành kèm theo Quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT ngày 21/4/2016) Nội dung chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kế toán trường Đại học Công nghệ Đông Á cụ thể như sau: Một số thông tin về chuyên ngành đào tạo ...
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

  Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) (Ban hành kèm theo Quyết định số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2017) Nội dung chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á cụ thể như sau: Một số thông tin về ...
 • Top trường đại học tuyển sinh MBA năm 2018 tại Hà Nội

  Chương trình MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) là một trong những chương trình sau đạị học hấp dẫn bậc nhất đối với các bạn trẻ hiện nay. Bạn là người quan tâm đến chương trình MBA nhưng lại chưa chọn được địa điểm học. Nếu vậy, ...
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì? Quản trị kinh doanh làm gì?

  Ngành quản trị kinh doanh cung như học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)  hiện đang được đông đảo các bạn theo học. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ nhiều công ty được thành lập, các công ty đòi hỏi nguồn ...
 • Trường Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ năm 2020

   Căn cứ theo quyết định số 1607 và 1283 của Bộ GD&ĐT, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020. Kế hoạch tuyển sinh của trường cụ ...
 • Lớp Thạc sĩ tìm hiểu học phần: Phân tích kinh doanh nâng cao

  Ngày 03/11/2018, lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Kế toán của trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có thời gian tìm hiểu về môn học: Phân tích kinh doanh nâng cao dưới sự hướng dẫn của TS. Tạ Quang Bình.