Học cao học quản trị kinh doanh cần những hồ sơ gì?

21:00 21/06/2018

Học cao học là nhu cầu tất yếu trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Học cao học quản trị kinh doanh đem lại cho bạn nhiều lợi thế khi đi phỏng vấn hay giúp bạn có cơ hội thăng tiến cao trong công ty, doanh nghiệp. Học cao học cần những điều kiện gì và cần những hồ sơ gì là điều mà bạn đang băng khoăn.

Học cao học quản trị kinh doanh

Học cao học quản trị kinh doanh với chuyên gia kinh tế

Điều kiện học cao học quản trị kinh doanh hiện nay.

Trong một cuộc thi hay trong một chương trình nào đó bạn muốn tham dự thì bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà cuộc thi hay chương trình đề ra. Để tham giao học cao học quản trị kinh doanh bạn cũng cần một số điều kiện mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định như:

 1. Các thí sinh dự tuyển cao học phải tốt nghiệp đại học với học lực khá trở lên theo tất cả các hình thức như: Chính quy, từ xa, chuyên tu, liên thông.
 2. Thí sinh phải có tình trạng sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu học tập tại trường.
 3. Thí sinh tốt nghiệp đại học phải đúng chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc chuyên phải phù hợp với ngành.
 4. Đối với những thí sinh tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài thì bằng đại học phải được thẩm định và chứng nhận của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.
 5. Đối với những trường hợp còn lại bạn phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
chương trình MBA liên kết

Điều kiện để học cao học quản trị kinh doanh

Hồ sơ học cao học quản trị kinh doanh.

Sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết về chương trình học cao học quản trị kinh doanh thì vấn đề mà bạn quan tâm tiếp theo là hồ sơ học cao học. Sau đây là các hồ sơ bạn cần phải có khi muốn đăng ký theo học tại trường.

 1. Sơ yếu lý lịch
 2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học.
 3. Bản sao công chứng bảng điểm Đại học.
 4. Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có).
 5. Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có).
 6. Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
 7. 04 hình 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng)
 8. Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa (có hạn trong vòng 6 tháng)

Lý do học cao học tại đại học công nghệ Đông Á.

Học thạc sĩ tại đại học công nghệ Đông Á có rất nhiều lợi thế so với các trường đại học khác có mở lớp học cao học quản trị kinh doanh. Trường có một số ưu điểm sau:

 • Bằng thạc sĩ hệ chính quy được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận.
 • Các bài giảng được biện soạn kỹ càng theo chương trình chuẩn quốc tế với 20% học lý thuyết và 80% học thực hành.
 • Học viên được tham gia các hội thảo chuyên đề miễn phí với sự góp mặt của cac chuyên gia kinh tế và các giám đốc tài chính của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
 • Thơi gian học 18 – 24 tháng trong đó học viên chỉ đến lớp 12 – 15 tháng vào các ngày cuối tuần tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn thu xếp công việc của bản thân.
 • Lệ phí học cao học quản trị kinh doanh siêu rẻ chỉ 19 triệu/ 1 năm cam kết không phát sinh chi phí.

Học cao học quản trị kinh doanh

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về học cao học quản trị kinh doanh như: Điều kiện để học thạc sĩ, hồ sơ học thac sĩ và lý do nên học cao học tại công nghệ Đông Á. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn học cao học.

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh mba tốt nhất Hà Nội

  Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang được đông đảo các bạn sinh viên theo học. Đặc biệt khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA cũng được nhiều bạn đam mê về lĩnh vực kinh tế theo học. Vậy bạn có biết khóa học thạc ...
 • 3 phong cách lãnh đạo của nhà quản trị

  Nhắc đến phong cách lãnh đạo chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phong cách của đội ngũ các nhà quản trị doanh nghiệp. Trong mỗi doanh nghiệp, phong cách lãnh đạo của mỗi nhà quản trị, nhất là những người đứng đầu được xem là vô cùng ...
 • Giúp bạn lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh hay văn bằng 2

  Học thạc sĩ quản trị kinh doanh hay văn bằng 2? Vừa muốn học văn bằng 2, vừa muốn học cao học thì làm thế nào? Bạn đang băn khoăn vì vấn đề gì? Tham khảo ngay bài viết này để giải đáp thắc mắc nhé! Thời gian học ...
 • Khóa học MBA nhận bằng chính quy, học phí tiết kiệm

  Tham gia khóa học MBA ở đâu để nhận bằng chính quy với mức học phí tiết kiệm nhất? Các bạn có thể lựa chọn Đại học công nghệ Đông Á là nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín bởi những lý do sau đây: Chương trình đạt chuẩn, ...
 • Lớp ôn thi thạc sĩ của Trường Đại học Công nghệ Đông Á

  Ngày 13/04//2019 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức lớp ôn thi thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sĩ Kế toán. Đây là bước chuẩn bị quan trọng nhằm đảm bảo kiến thức đầy đủ nhất giúp học viên tự ...
 • Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ra làm gì? – XEM NGAY

  Là một ngành có sức hút trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, học thạc sĩ quản trị kinh doanh ra làm gì đang là câu hỏi của rất nhiều người. Cùng xem bài viết này nhé! Có phải cứ học quản trị kinh doanh thì sau khi ...