Nên học thạc sĩ ngành nào thì hợp lý?

02:43 15/06/2018

Học lên cao hoc là điều kiên rất cần thiết hiện nay những nên học thạc sĩ ngành nào thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, có rất nhiều ngành để bạn lựa chọn theo học như: Quản lý kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh…. mỗi ngành có một đặc điểm riêng.

Nên học thạc sĩ ngành nào

Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cho người đã đi làm

Bạn nên học thạc sĩ ngành nào mà bạn đam mê, đúng chuyên ngành, có nhiều cơ hội việc làm và có được khả năng thăng tiến cao. Đối với các bạn học khối kinh tế thì nên học cao học quản trị kinh doanh. Ngành ngày có nhiều cơ hội và lựa chọn công việc cho tương lai.

Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh đoan để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Công việc của một nhà quản trị kinh doanh là tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa hiệu suất.

Học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh làm gì?

Với tấm bằng thạc sĩ bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước đảm nhiệm vị trí quản lý trong doanh nghiệp. Học viên có thể làm việc trong lĩnh vực PR, Marketing, sales hay làm việc trong bộ phận nhân sự của doanh nghiệp. Với các kiến thức và kỹ năng nâng cao bản có thể tự mở công ty và làm chủ các dự án kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể trở thành giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp có mở lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Nên học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh ở đâu?

Học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh học ở đâu uy tín, chât lượng cũng là điều mà nhiều bạn băn khoăn. Hiện có rất nhiều trường mở lớp đào tạo ngành này trong đó có một số trường đào tạo chất lượng cao như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học quốc gia, Đại học Tài chính Ngân hàng, Đại học ngoại thương và Đại học Công Nghệ Đông Á….Mỗi trường đều có một điểm mạnh riêng.

Nên học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á cung cấp cho bạn cá kiến thức, kỹ năng cần thiết về ngành. Bạn sẽ học được các kiến thức mới về quản trị kinh doanh, nắm vững các quy định của pháp luật về kinh doanh. Ngoài ra học tại công nghệ Đông Á bạn còn được cung cấp các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo như: Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và hoạch định chiến lược, kỹ năng thương mại, kỹ năng đàm phán, kỹ năng kinh doanh quốc tế nâng cao.

Nên học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại trường công nghệ Đông Á. Trường có mức thu học phí học phí thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm. Giảng viên đều là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nội dung bài giảng theo CASE STUDY với 20% lý thuyết và 80% thực hành đảm bảo học viên thực  hành ngay trong khóa học. Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần đảm bảo học viên có thể thu xếp thời gian công việc.

Hy vong bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nên học thạc sĩ ngành nào rồi đúng không? Bạn nên học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh vì đây là ngành hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng để có được một công việc tốt, có khả năng thăng tiến cao.

 

Bài viết cùng chuyên mục: