Trường ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh đào tạo MBA tại Hà Nội

02:50 07/11/2017

Học cao học MBA ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Nhận thấy thực tế đó, trường ĐH công nghệ Đông Á thường xuyên tuyển sinh đào tạo chương trình MBA tại Hà Nội và các tỉnh thành trên Việt Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Tuyển sinh đào tạo chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA

1. Đối tượng tuyển sinh chương trình đào tạo mba tại Việt Nam

Điều kiện văn bằng tuyển sinh chương trình đào tạo mba tại việt nam: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông..). Thí sinh có bằng đại học nước ngoài phải có văn bản công nhận “bằng đại học” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và đào tạo cấp. Để học được thạc sĩ quản trị kinh doanh, đầu tiên thí sinh phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành MBA. Trường hợp, thí sinh không tốt nghiệp đúng chuyên ngành MBA, thuộc các ngành Xã hội, Ngoại ngữ, hay Kỹ thuật thì bắt buộc phải đăng ký học chuyển đổi môn để đảm bảo được lượng kiến thức khi theo học chuyên ngành MBA. Khi bạn học các môn chuyển đổi, thời gian học tùy thuộc vào từng trường, có trường sẽ học vào giờ hành chính, hoặc các buổi tối trong tuần. Tuy nhiên, với trường Đại học công nghệ Đông Á, thời học học chuyển đổi rút ngắn khoảng 2 ngày cuối tuần để học viên có thời gian linh hoạt sắp xếp công việc để tham gia. Về thâm niên công tác chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên và ngành học phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được thi ngay sau khi tốt nghiệp. Những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc thực tế kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Đối tượng đăng ký thi MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

2. Địa điểm, thời gian, và hình thức đào tạo MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

Địa điểm: Tầng 5 tòa nhà Polyco Group, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Thời gian đào tạo: 16 -24 tháng Hình thức đào tạo: Chính quy

3. Hình thức tuyển sinh chương trình đào tạo MBA

Hình thức tuyển sinh chương trình đào tạo mba tại việt nam là thi tuyển. Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, thí sinh sẽ thi Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 3 môn đầu vào gồm: Nguyên lý kinh tế học, Tiếng Anh và Nguyên lý quản trị.

4. Hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo mba

  • Đơn đăng ký dự thi(theo mẫu)
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm Đại học(Công chứng)
  • Chứng chỉ, bằng cử nhân ngoại ngữ(nếu có)
  • Sơ yếu lý lịch(có dán ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bản sao giấy khai sinh(photo công chứng)
  • 03 ảnh 3*4

5. Học cao học trường Đại học Đông Á có tốt không?

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Với gần 10 năm thành lập, trường có những hoạt động với nhiều thành tích cao. Với đội ngũ giảng viên, cán bộ trong trường có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, cơ sở trang thiết bị hiện đại.. Vì vậy, trường Đại học Công nghệ Đông Á là một địa chỉ tin cậy học viên đăng ký tham gia. Đại học Công nghệ Đông Á liên tục tuyển sinh chương trình đào tạo MBA tại Hà Nội và các tỉnh thành trên Việt nam đợt 1,2,3 năm 2018.

THAM KHẢO THÊM

star Tại sao nên học MBA – Những lý do mà bạn nên học MBA ngay

star Học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á – Địa chỉ uy tín nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: