Học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á bạn được gì?

02:53 06/11/2017

Học MBA đang là 1 trong những nhu cầu lớn và trường đại học công nghệ Đông Á 1 trong các cơ sở được nhiều người lựa chọn. Vậy học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á bạn sẽ được gì?

Giảng viên là CEO, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế:

Học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á, bạn trải nghiệm chương trình học lý thuyết đến  thực tế từ các giảng viên hiện là giám đốc điều hành, chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn. Từ đó, bản thân học viên tiếp lũy thêm được nhiều kiến thức chuyên môn, bài học thực tiễn.

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Học MBA nói chung, học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á nói riêng, MBA là nền tảng để thăng tiến trong công việc. Khi tham gia khóa đào tạo ngành này, bạn sẽ thể hiện kiến thức đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu đúng, đủ và cần thiết trong doanh nghiệp. Do đó, tăng thêm cơ hội thăng chức và thu nhập cao hơn.

Học MBA – Con đường để bạn thăng tiến sự nghiệp trong tương lai

Làm chủ sự nghiệp bản thân

Chương trình học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á nâng cao khả năng lãnh đạo bản thân. Giúp cá nhân có tố chất quản lý, có đủ năng lực hiểu, đánh giá các vấn đề kinh doanh từ vi mô đến vĩ mô một cách khách quan nhất khi tham gia khóa học MBA.

Học MBA – Làm chủ bản thân

Mở rộng mối quan hệ

Qúa trình học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, học viên có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia, giảng viên chuyên nghiệp;  các doanh nhân thành đạt lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thương trường do chính họ diễn thuyết thông qua các buổi hội thảo do trường tổ chức. Từ đó, mở rộng mối quan hệ, đối tác trong làm ăn cho doanh nghiệp.

Cơ hội mở rộng mối quan hệ làm việc nhiều đối tác trong ngành

Đánh giá cao trước nhà tuyển dụng

Việc sở hữu tấm bằng MBA thể hiện giá trị bạn trước các nhà tuyển dụng .Quá trình học tập bài bản và tiếp thi kiến thức chương trình học MBA tại trường ĐH Công nghệ Đông Á giúp bạn tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn, tạo ấn tượng ban đầu tốt với nhà tuyển dụng…

Học MBA để đi trước những xu thế của thi trường và thời đại, vì vậy việc học MBA là cần thiết. Học MBA tại trường đại học Công nghệ Đông Á là lựa chọn tối ưu cho những ai đang có nhu cầu thực sự quan tâm ngành học này.

THAM KHẢO THÊM

star Có nên học MBA tại Việt Nam? Giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất

star Chương trình & Học phí MBA đại học Công nghệ Đông Á 2017 – 2018

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: