Chương trình & Học phí MBA đại học Công nghệ Đông Á 2017 – 2018

09:24 09/11/2017

Năm  2017 học phí MBA đại học Công nghệ Đông Á đang nằm trong top các trường đại học có mức học phí MBA thấp nhất. Từ nhiều năm qua MBA luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn muốn học lên cao học lấy bằng MBA. Trường Đại học Công Nghệ Đông á trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những bạn muốn học lên MBA với mức chi phí thấp.

1 . Đôi nét về trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập năm 2008, từ năm 2015 dưới dự bảo trợ và đầu tư xây dựng của tập đoàn Polyco Group trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài rất thuận tiện về giao thông đi lại. Với mục đích đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển. Hiện nay trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo thạc sĩ có chất lượng cao tại Việt Nam.

2 . Chương trình MBA trường đại học Công Nghệ Đông Á.

Lớp MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á

 • Điều kiện học tập tốt, môi trường chuyên nghiệp , trang thiết bị hiện đại
 • Thời gian học học năng động vào buổi tối hoặc cuối tuần
 • Đảm bảo tỷ lệ đỗ cao
 • Học phí trọn gói không phát sinh chi phí khác ngoài học phí,
 • 60% kiến thức là thực tế do các chuyên gia tài chính  giảng dạy
 • Bằng do Đại học Công Nghệ Đông Á cấp đã được Bộ giáo dục công nhận

3. Thời gian đào tạo và học phí MBA đại học Công nghệ Đông Á

4 . Điều kiện đăng ký dự thi.

Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc trái ngành ( trái ngành sẽ phải học chuyển đổi bổ sung một số môn theo đúng quy định).

5 . Hình thức tuyển sinh.

-Thi tuyển áp dụng với thí sinh là người Việt Nam.

– Các môn thi:

 • Ngành Quản trị kinh doanh :

+ Kinh tế học quản lý .

+ Nguyên lý quản trị .

+ Tiếng Anh.

 • Ngành kế toán :

+ Nguyên lý kinh tế học.

+ Kế toán chuyên ngành.

+ Tiếng Anh

Với mức học phí 18 triệu/ 1 năm, học phí MBA Đại học Công nghệ Đông Á đang ở mức thấp nhất trong những trường có chỉ tiêu đào tạo MBA chính quy tại Hà Nội. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn tham khảo nếu như các bạn đang có dự định học MBA mà chưa có nhiều kinh phí để theo học.

THAM KHẢO THÊM

star Tại sao nên học MBA – Những lý do mà bạn nên học MBA ngay

star Học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á – Địa chỉ uy tín nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Nên học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội? luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên chương trình này. Điều này quả thực là khó khăn khi mà các trường đại học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện đang ...
 • Bằng MBA là gì? Có nên học bằng MBA Không?

  Bằng MBA là gì? Có nên học bằng MBA không? hiện đang là sự phân vân của rất nhiều bạn đam mê với ngành kinh tế. Trong bài viết này mình sẽ nêu ra các ưu điểm và các vấn đề liên quan đến việc học bằng MBA ...
 • Tìm hiểu bộ môn Thuế và kế toán thuế trong giờ học của lớp Thạc sĩ MBA

  Với sự đồng hành, hướng dẫn của TS Vũ Thị Thanh Thủy trong giờ học Thuế và kế toán thuế trong hai ngày 15/12/2018 và  16/12/2018 của lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.
 • Quản trị kinh doanh thi khối nào?

  Ngành quản trị kinh doanh luôn là một ngành được nhiều sinh viên đăng ký theo học ngành có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy quản trị kinh doanh thi khối nào? và ra trường làm gì? là điều mà bạn đang quan tâm. Bài viết này mình ...
 • Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào ở hà nội thì tốt

  Nếu như các bạn coi cao học Quản trị kinh doanh là đích đến và Hà Nội là điểm đến thì việc các bạn nên cân nhắc tiếp theo là: Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào ở Hà Nội? Đây là một yếu tố vô ...
 • Đại học ở Trung Quốc dùng AI để giảm số sinh viên “cúp học”

  Hệ thống được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mới có thể là những gì giảng viên và nhân viên tại các trường đại học muốn theo dõi số sinh viên tham gia lớp học tìm kiếm.