Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất

03:05 08/11/2017

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất? là nỗi niềm của bạn khi muốn đăng kí tham gia khóa học. Chương trình quản trị kinh doanh luôn gây sự hứng thú  dành cho những người năng động, sáng tạo bởi vì kiến thức mang lại là cần thiết để lên kế hoạch, tổ chức lãnh đạo, hay quản lý…

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn chắp cánh ước mơ tương lai

Tại sao nên học Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn?

Ngành quản trị kinh doanh đang trở thành hiện tượng trong ngành kinh doanh không chỉ ở Việt Nam, mà ngay cả nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc phát triển kinh tế như hiện nay, việc học khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn thực sự là cần thiết và hữu ích giúp các nhà quản trị có tầm nhìn xa, chiến lược phát triển, không bị lạc hậu trước thời đại. Với mục tiêu cao giúp các nhà điều hành có điều kiện tiếp xúc với các kiến thức về quản trị thực tế, kiến thức chuyên môn rộng, không phải tốn kém chi phí quá nhiều khi theo học ở trường nước ngoài. Vậy Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt? Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á nhiều năm đã trở thành một trong những nơi đào tạo về quản trị kinh doanh tốt trong nước.

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt? Lĩnh hội kiến thức MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á –Tại sao không?

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có lịch sử phát triển mạnh mẽ gần 10 năm qua, ghi nhận được thành tựu xứng đáng với những nỗ lực đó. Khi MBA trở thành một trong những ngành được săn đón như hiện nay, Nhà trường tập trung đẩy mạnh đầu tư vào mảng quản trị kinh doanh nhằm đưa Trường thành một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt và chất lượng nhất. Giảng viên giảng dạy tại trường là các Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên chính, nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , kinh nghiệm thực tế cao.

Thư viện nhà trường – Nơi chia sẻ, tìm kiếm thông tin

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được nhà trường thiết kế hiện đại, trang trọng giúp học viên có môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Phương pháp đào tạo trong khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn được áp dụng theo các phương pháp giảng dạy tích cực, tăng thời lượng thực hành lên 60% giúp quá trình trao đổi giữ kiến thức lý thuyết và tình huống thực tế xử lý tốt nhất.

Với môi trường học tập, nghiên cức tốt như trường Đại học Công nghệ Đông Á, việc lựa chọn khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất không còn là nan giải. Nhà trường luôn tại điều kiện tối đa để học viên phát triển khả năng vốn có bên trong mình, điều duy nhất đó là hoàn toàn phụ thuộc bản thân bạn. Chỉ cần bạn muốn –Không gì là không thể.

THAM KHẢO THÊM

star Khung chương trình đào tạo quản trị kinh doanh – ĐH CN Đông Á

star Định hướng Xin việc ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: