Lớp Thạc sĩ MBA kết thúc học phần: Quản trị sản xuất và tác nghiệp

09:04 07/05/2019

Thứ 7 Ngày 05/05/2019, lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA của trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có buổi học với TS Nguyễn Thị Việt Hà để  cùng ôn tập và tổng kết các vấn đề liên quan đến học phần Quản trị sản xuất và tác nghiệp.

Toàn cảnh lớp Thạc sĩ MBA

Kết thúc học phần học viên sẽ nhận được gì?

  • Xây dựng phương án sản xuất kinh doanh thích hợp cho DN.
  • Phân tích được các yếu ảnh hưởng đến quá trình QTSX&TN, xu hướng phát triển của QTSX&TN trong môi trường kinh doanh hiện đại.
  • Hiểu được quy trình tiến hành các hoạt động QTSX&TN trong DN.
  • Áp dụng được các phương pháp xử lí các vấn đề vận hành của DN.
  • Phân tích và lựa chọn được các giải pháp tối ưu về các vấn đề QTSX&TN đối với DN.

    Phương pháp giảng dạy thiết kế phù hợp

Các nội dung ôn tập được đề cập đến:

Chuyên đề 1: Quản trị sản xuất và tác nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện đại: Tổng quan về quản trị sản xuất, nâng cao năng suất, những xu hướng quản trị sản xuất và tác nghiệp.

Chuyên đề 2: Ra quyết định sản xuất kinh doanh hiệu quả: Dự báo nhu cầu sản phẩm trong sản xuất kinh doanh, lựa chọn công suất hoạt động, ra quyết định hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Chuyên đề 3: Xây dựng phương án quy hoạch sản xuất tối ưu cho doanh nghiệp: Lựa chọn nơi đặt doanh nghiệp, bố trí mặt bằng sản xuất kinh doanh, đánh giá và lựa chọn phương án bố trí sản xuất kinh doanh tối ưu.

Chuyên đề 4: Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh linh hoạt: Lập lịch trình sản xuất và xếp thứ tự công việc, quản trị hàng dự trữ, các mô hình đặt hàng trong sản xuất.

Giảng viên TS. TS Nguyễn Thị Việt Hà

Buổi học đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ với những chia sẻ, những câu hỏi của học viên được giảng viên giải đáp rõ ràng và đầy đủ.

Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chất lượng, môi trường đào tạo chuyên nghiệp – hiện đại cùng với tinh thần học tập nghiêm túc trong mỗi giờ học. Sẽ mang lại những kiến thức quan trọng hỗ trợ hiệu quả nhất trên bước đường thành công của mỗi học viên sau này.

Bài viết cùng chuyên mục: