Tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á

09:39 09/11/2017

Ngành quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của trường nên được rất nhiều sinh viên và học viên lựa chọn. Và đây chính là những ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu Quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á:

Đào tạo đa cấp từ cao đẳng tới cao học

Thay vì chỉ có bậc đại học như nhiều trường khác, Đại học công nghệ Đông Á đào tạo đa dạng từ cao đẳng, đại học đến cao học. Chính vì vậy học viên có thể dễ dàng học liên thông, học nâng cao chuyên môn một cách liền mạch mà không cần phải thay đổi địa điểm học, cũng như tiết kiệm được thời gian tìm hiểu. Cũng nhờ vậy, nhà trường có thể đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều sinh viên và học viên hiện nay.

Đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng

Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, Đại học công nghệ Đông Á là nơi hội tụ các giảng viên, chuyên gia tầm cỡ. Không lấy học hàm, học vị làm tiêu chí đánh giá duy nhất, nhà trường quan tâm tới năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế của những “đầu tàu”, bởi đây là những người sẽ dẫn dắt lớp học, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến thức, kỹ năng tới sinh viên. Đặc biệt, hệ đào tạo sau đại học của nhà trường thường xuyên mời các chuyên gia, những người đang làm việc tại các tập đoàn lớn, những người giữ vị trí cao trong các doanh nghiệp tới trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Do đó, các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kinh tế luôn bám sát thực tiễn, tính ứng dụng cao, không nặng về lý thuyết, không sáo rỗng, rập khuôn.  

PGS.TS Đặng Đức Sơn tại buổi hội thảo của nhà trường

Một số giảng viên tiêu biểu có thể kể đến như PGS.TS Đặng Đức Sơn – PGS trẻ nhất ngành kinh tế Việt Nam, Viện trưởng Viện quản trị Tài chính AFC, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Châu Âu Việt Nam, Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng kiêm Trưởng bộ môn Kế toán – Kiểm toán tại Trường Đại học kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội, tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường Đại học Glamorgan, Wales, UK. Đặc biệt, trường là nơi hội tụ của các chuyên gia đầu ngành nổi tiếng như GS.TS Đinh Văn Thuận (Chủ tịch Tập đoàn Cơ điện lạnh Bách Khoa, Giảng viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng, ĐH Bách khoa Hà Nội), GS.VS.NSUT Đinh Văn Nhã (tốt nghiệp TS tại Matxcova, thực tập sau Tiến sĩ tại Đại học quốc gia Hà Lan, Phó GĐ Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tự động hóa, Đại học bách khoa Hà Nội, Phó chủ tịch Hội khoa học và công nghệ tự động Việt Nam, Chủ tịch hội đồng cố vấn cho nhiều tập đoàn, hiệp hội và công ty nổi tiếng…)

Mức học phí thấp

So với mặt bằng chung các trường đại học khác, học quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á luôn được đánh giá là có mức học phí hợp lý. Hệ đào tạo bậc đại học của trường có mức học phí chỉ 11.000.000đ/năm, thấp hơn nhiều so với các trường như Đại học FPT (50.000.000đ/năm), Đại học Bách khoa Hà Nội (16.000.000đ/năm), Đại học kinh tế quốc dân (15.500.000đ/năm)… Như vậy, Đại học công nghệ Đông Á đang là một trong những ngôi trường có mức chi phí đào tạo thấp nhất hiện nay, rất phù hợp đối với các sinh viên không khá giả về kinh tế. Ngoài ra, đây cũng được coi là địa chỉ đào tạo bậc cao học thạc sĩ quản trị kinh doanh rất được ưa chuộng, bởi mức học phí chỉ 18.000.000đ/năm và không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình học. Với ưu điểm này, dự kiến đây vẫn tiếp tục là lựa chọn của nhiều học viên khác trong năm 2018 để có tấm bằng thạc sĩ chính quy trong tay.

Số giờ thực hành cao

Như đã giới thiệu ở trên, Đại học công nghệ Đông Á quy tụ nhiều giảng viên là những người làm việc trực tiếp, giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp, nên bài giảng cũng được thiết kế hiện đại, bám sát với thực tế. Nhờ đó, khi học quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ Đông Á sinh viên có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Các học viên cao học ngoài giờ học trên lớp, còn được tham gia thảo luận, làm bài tập thực hành với đồng nghiệp và chuyên gia, từ đó mở rộng mối quan hệ và nâng cao kỹ năng làm việc. Ngày 14/10/2017 vừa qua, trường cũng đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Ảnh hưởng của tự do thương mại đến hoạch định chiến lược doanh nghiệp Việt Nam” với sự tham dự của TS. Lê Đăng Doanh – nguyên Viện trưởng viện kinh tế Trung Ương. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thường xuyên của các lớp cao học quản trị kinh doanh, kinh tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở trường Đại học Công nghệ Đông Á

Cơ sở hạ tầng mới được tu bổ, xây dựng nên trường Đại học công nghệ Đông Á hiện nay có không gian mở hiện đại, rất gần gũi với thiên nhiên. Ngoài hệ thống phòng học được trang bị đèn điện, máy chiếu, điều hòa, nhà trường còn đầu tư hệ phòng đọc sách, thư viện với nhiều cây xanh, trang trí hài hòa, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người đọc. Bên cạnh đó, phòng học tin học cũng rất được chú trọng đầu tư với dàn máy vi tính đồng đều, chất lượng cao.

Không gian thư viện của trường

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về ngành quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á.

THAM KHẢO THÊM

star Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

star Khung chương trình đào tạo quản trị kinh doanh – ĐH CN Đông Á

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: