Nên học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội?

03:21 14/06/2018

Học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội? luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên chương trình này. Điều này quả thực là khó khăn khi mà các trường đại học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện đang phát triển nở rộ, nhất là tại thủ đô Hà Nội.

Nên học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trường đai học có chương trình đào tạo thạc sĩ MBA nổi bật

MBA là văn bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ và hiện đã rất phổ biến trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ MBA hiện nay và mô hình đào tạo cũng đa dạng, từ MBA truyền thống, MBA chất lượng cao cho đến MBA liên kết quốc tế. Dưới đây là một số trường công lập nổi bật trong đào tạo MBA tại Hà Nội.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học kinh tế quốc dãn có lẽ không còn xa lạ đối với bất cứ bạn học sinh, sinh viên nào tại Việt Nam. Được xếp vào hàng top đầu trong khối trường công lập khối ngành kinh tế, đây là nơi đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, là các chuyên gia, nhà nghiên cứu kinh tế của đất nước.

Khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, chương trình đào tạo thạc sĩ MBA của trường được đông đảo học viên quan tâm, đa dạng về hình thức đào tạo, chất lượng trong từng chương trình. Các hình thức đào tạo nổi bật ở đây là chương trình thạc sĩ truyển thống, thạc sĩ Điều hành cao cấp Executive MBA, thạc sĩ cấp bằng tiếng Anh hay các chương trình liên kết quốc tế.

Đại học Ngoại thương

Ngoại thương cũng là một cái tên sáng giá để trả lời cho câu hỏi học MBA ở đâu tốt tại Hà Nội? Chương trình MBA ở đây cũng rất phong phú hình thức đào tạo, từ học trong nước đến liên kết với trường quốc tế. Bên cạnh yếu tố về chất lượng và độ uy tín thì có lẽ ngoại ngữ là điều tạo nên sự khác biệt ở đây so với các trường khác. Thực tế cũng cho thấy rằng, các học viên tham gia khóa học MBA tại đây thường sở hữu trình độ tiếng Anh “đỉnh” hơn nhiều so với yêu cầu chung của trình độ thạc sĩ.

Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học quốc gia Hà Nội

Thành lập năm 1995, hiện nay Khoa quản trị kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB) đã trở thành một thương hiệu uy tín và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các khóa đào tạo thạc sĩ, trong đó nổi bật là chương trình MBA đã tạo ra rất nhiều học viên ưu tú trở thành những CEO nổi tiếng ở Việt Nam.

HSB đang tiếp tục phát triển những hướng đi mới trong đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA bằng tiếng Anh. Đây hứa hẹn là một địa chỉ uy tín và hấp dẫn đối với bất kì học viên nào khi tham gia học MBA.

Nên học MBA ở đâu?

Nên học MBA ở đâu? câu hỏi tưởng chừng như đơn giản khi mà tại Hà Nội có vô số trường đại học có đào tạo thạc sĩ MBA. Thế nhưng bản chất lại nằm ở việc học ở trường nào là phù hợp nhất đối với mỗi đối tượng học viên. Bạn mong muốn học những trường công lập top đầu kể trên nhưng lại e ngại không đủ khả năng. Điều này hoàn toàn đúng bởi thi tuyển sinh vào những đại học “sừng sỏ ” đó chắc chắn bạn phải có lực học xuất sắc, đầu tư nhiều thời gian ôn thi để vượt qua hàng nghìn ứng viên khác.

Do vậy, suy nghĩ thực tế hơn chút thì bạn có thể lựa chọn những trường ngoài công lập như Đại học Công nghệ Đông Á. Với bề dày truyền thống đào tạo thạc sĩ MBA, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng, phương pháp đào tạo và môi trường học tập ở đây. Chương trình đạo tạo thạc sĩ MBA tại Đại học công nghệ Đông Á được đánh giá đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, có mong muốn học bổ sung kiến thức và kỹ năng phục vụ công việc tốt hơn.

7 điều đáng chú ý sẽ thuyết phục bạn tham gia khóa học MBA tại trường

  1. Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xây dựng và thiết kế theo phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng thời gian thực hành và giải quyết tình huống
  3. Đội ngũ giảng viên không chỉ gỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm thực tế ngoài doanh nghiệp
  4. Lớp học quản trị kinh doanh cuối tuần tại Hà Nội, phù hợp với mọi học viên đã đi làm
  5. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoải mái
  6. Hỗ trợ tốt nhất từ thi đầu vào, học chuyển đổi cũng như trong quá trình học
  7. Chi phí đầu tư khóa học thấp với mức học phí chỉ 19.000.000/1 năm và không phát sinh thê

Giờ thì chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn đa chiều hơn về chương trình MBA và tìm được cho riêng mình một địa chỉ học MBA. Một địa chỉ chất lượng, uy tín và phù hợp chính là câu trả lới chính xác nhất cho câu hỏi học MBA ở đâu tại Hà Nội?

Bài viết cùng chuyên mục: