Học bằng MBA ở đâu tại Hà Nội?

21:22 26/06/2018

Giữa vô số những trường đại học đang đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Hà Nội hiện nay thì việc học bằng MBA ở đâu luôn là băn khoăn của rất nhiều học viên. Và nếu bạn vẫn đang loay hoay để kiếm tìm một khóa học ưng ý thì khóa học MBA dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn của bạn.

Học bằng MBA ở đâu tại Hà Nội?

Khóa học MBA hàng đầu tại Hà Nội

Lựa chọn những khóa học MBA tốt nhất luôn là mong muốn của các học viên, là cơ sở để họ an tâm hơn khi “chọn mặt gửi vàng”. Năm 2017, tổ chức quốc tế Eduniversal (tổ chức xếp hàng các trường kinh doanh uy tín trên thế giới) đã đưa ra 3 chương trình MBA tốt nhất Việt Nam, trong đó có 2 đại diện tại thủ đô là Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh FeMBA (Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT) và chương trình MBA của Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG. Điểm nổi bật nhất của các chương trình này chính là ở chất lượng đào tạo luôn đề cao tính thực hành, ứng dụng thực tiễn cũng như khả năng tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Học thạc sĩ mba với giảng viên đầy kinh nghiệm

Tuy nhiên, rào cản về ngoại ngữ là lý do khiến không phải ai cũng dễ dàng có cơ hội học lấy bằng MBA tại các trường này. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh đặt ra yêu cầu đầu vào trình độ tiếng Anh ở mức độ khó hơn rất nhiều so với chương trình khác. Hơn nữa, học phí những chương trình này cũng rất cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện đáp ứng. Ở một khía cạnh khác, giá trị bằng cấp sau tốt nghiệp đều dưới sự cho phép của Bộ Giaos dục và Đào tạo như tất cả các trường đại học khác. Vậy học bằng MBA ở đâu có chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng của Bộ?

Học bằng MBA ở đâu tại Hà Nội là phù hợp hiện nay

Nếu bạn là người có mong muốn học thạc sĩ MBA nhưng lại có ngân sách hạn hẹp thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đại học Công nghệ Đông Á. Không truyền thông rầm rộ như những đại học khác, Đại học Công nghệ Đông Á vẫn là địa chỉ uy tín được hàng nghìn học viên lựa chọn trong những năm qua. Chất lượng về kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc của các học viên trong trường được đánh giá không hề thua kèm những đại học top đầu. Dưới đây là 5 lý do lý giải vì sao bạn nên học bằng MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á.

Khóa học bằng MBA tại đại học công nghệ Đông Á

  1. Bằng MBA được đào tạo theo khung chương trình chuẩn và đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Môi trường học tập gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp với sự tham gia của các chuyên gia trong tập đoàn Polyco, các chuyên gia kinh tế với những buổi hội thảo chuyên đề
  3. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh như TS. Lê Đăng Doanh (Nguyên viện trưởng Viện kinh tế Trung ương), PGS.TS. Đặng Đức Sơn (Chuyên gia tài chính cao cấp – Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam), TS. Hà Thị Ngọc Hà (Bộ Tài chính)….
  4. Hỗ trợ tối đa cho học viên thi đầu vào, học chuyển đổi với những lớp ôn thi chất lượng cao
  5. Học phí rất “mềm”, chỉ 19 triệu vnđ/năm học và không phát sinh thêm, phù hợp với mọi đối tượng học viên

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề học bằng MBA ở đâu rồi phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại Đại học công nghệ Đông Á để làm hành trang phát triển sự nghiệp tương lai của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục: