Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019- 2020 trường Đại học Công Nghệ Đông Á

14:18 25/09/2019

Sáng ngày 18/09/2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Lễ Khai giảng chính thức bước vào năm học 2019 – 2020.

GS.TS Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng đã đánh tiếng trống khai giảng năm học mới

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, các doanh nghiệp là đối tác đào tạo, tuyển dụng việc làm.

Là trường đại học với phương châm giáo dục “Active learning” – Đào tạo theo chuẩn mô hình đại học ứng dụng phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đội ngũ giáo sư, nhà giáo Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong những năm qua luôn hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục đào tạo, đi đầu trong nghiên cứu khoa học, gắn nghiên cứu khoa học với thực tiễn.

Hơn 10 năm phát triển, EAUT đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp tục đóng góp những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp Giáo dục và đào tạo của đất nước; từng bước khẳng định vị thế, uy tín của Nhà trường trong xã hội.

Trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp

Trong thời gian tới, EAUT tiếp tục chú trọng và nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới phương pháp học tập, tạo lập môi trường nghiên cứu, học tập tốt nhất cho sinh viên.

Qua đó, xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường trong tương lai cũng như hướng đến trở thành một trường đại học ứng dụng có uy tín trong nước và trong khu vực về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Đây cũng là dịp trường Đại học Công Nghệ Đông Á công bố quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 6, và quyết định trao 41 suất học bổng cho các sinh viên đạt học bổng năm học 2018 – 2019 và các sinh viên xuất sắc nhận học bổng đầu vào năm học 2019 – 2020.

Nguồn: Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

Bài viết cùng chuyên mục: