Những điều cần biết về học MBA tại hà nội?

19:33 20/06/2018

Học mba hiên nay đang được đông đảo các bạn sinh viên đăng ký theo học. Vậy học mba là gì? Những điều bạn cần biết về chương trình học mba tại Hà Nội. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần phải biết về khóa học.

Những điều cần biết về học MBA tại hà nội?

Học MBA là gì?

Học mba hay còn được gọi học thạc sĩ quản trị kinh doanh là một chương trình đào tạo sau đại học. Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lương cao đáp ứng yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Điều kiện học mba tai Hà Nội?

Để tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  1. Thí sinh phải tốt nghiệp đại học theo tất cả các phương thức như: Chính quy, chuyên tu, liên thông, văn bằng 2.
  2. Thí sinh tốt nghiệp đại học phải có học lực khá trở lên và phải đúng chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc gần đúng với chuyên ngành.
  3. Thí sinh phải có một sức khỏe tốt để học tập và công tác tại trường học.
  4. Đối với các thí sinh có bằng đại học nước ngoài thì phải được cục kiểm định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.
  5. Những thí sinh còn lại ít nhất phải có 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Học Mba chắp cánh ước mơ

Lợi ích của việc học mba hiện nay

Học mba tại Hà Nội không chỉ để nâng cao giá trị bằng cấp mà nó còn cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng nâng cao về quản trị kinh doanh. Từ đó bạn sẽ tự tin về chuyên môn của bạn thân, bạn sẽ có cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến cao trong công ty.

Cơ hội việc làm: Khi bạn tốt nghiệp đại học với tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn đã khẳng định được giá trị của bản thân bạn sẽ có cơ hội việc làm cao tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều vị trí hấp dẫn như: Chuyên viên tài chính – kinh doanh, Làm việc ở phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ khác hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành giảng viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có mở lớp quản trị kinh doanh.

Cơ hội thăng tiến cao: Tấm bằng thạc sĩ là thước đo năng lực của bản thân, với tấm bằng trong tay và số năm kinh nghiệm bạn hoàn toàn có một tương lại tươi sáng và khả năng thăng tiến cao trong công việc. Bạn sẽ được thăng tiến trở thành giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Nên học mba ở đâu tại Hà Nội?

Học MBA tại hà nội?

Khóa học thạc sĩ MBA tại đại học công nghệ Đông Á

Hiện có rất nhiều trường mở lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội, bạn không biết nên chọn trường đại học nào thì hợp lý. Bạn hãy tham khảo khóa học thạc sĩ tại đại học công nghệ Đông Á, khóa học ở đây cung cấp cho bạn các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu về ngành. Học thạc sĩ mba tại trường có một số ưu điểm sau: Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Bài giảng tập trung vào Case Study được biên soan theo chương trình chuẩn quốc tế. Giảng viên là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành trực tiếp giảng dạy. Học phí thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về chương trình học mba tại hà nội như: Học Mba là gì? Lợi ích của việc học mba và điều kiện để tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Hy vong bạn sẽ có được cái nhìn đúng đắn về ngành và có được sự lựa chọn hợp lý.

Bài viết cùng chuyên mục: