Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á

00:29 08/06/2018

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh chưa bao giờ là chủ đề hết hot đối với mỗi học viên, dù mới tốt nghiệp hay đã đi làm. Vậy bạn đã lựa chọn được địa điểm học thạc sĩ quản trị kinh doanh chưa? Cùng chúng tôi tham khảo chương trình thạc sĩ đang được đông đảo học viên lựa chọn tại Đại học Công nghệ Đông Á.

Thông tin về đại học công nghệ Đông Á

tuyen-sinh-thac-si-dai-hoc-cong-nghe-dong-a

Đại học công nghệ Đông Á (Cơ sở Hà Nội)

Đại học Công nghệ Đông Á được biết đến là ngôi trường ngoài công lập đa hệ, đa ngành với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Hiện tại, trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS. Với đội ngũ giảng viên uy tín đang giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn trong và ngoài nước, đại học Công nghệ Đông Á đang trên đà trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho sinh viên hệ đại học, cao học, đặc biệt là các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kế toán.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á và sự hấp dẫn ở đây

Cùng với xu hướng hội nhập quốc tế và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lương cao, khoa sau đại học trường đại học Công nghệ Đông Á ra đời với mục tiêu chuẩn hóa trong công tác đào tạo nhân lực làm công tác quản lý. Hiện nay, các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường là lựa chọn của rất nhiều học viên tại Hà Nội, đặc biệt là các học viên đã đi làm. Vậy chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đây có nội dung như thế nào? Điểm nổi bật của khóa học quản trị kinh doanh là gì?

Nhiều học viên lựa chọn đại học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á

Nôi dung chương trình đào tạo

Để có thể trở thành học viên của chương trình học thạc sĩ mba, trước hết bạn cần vượt qua kì thi tuyển sinh với 3 môn học: Kinh tế học quản lý, Nguyên lý quản trị và Ngoại ngữ là tiếng Anh. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh được đào tạo kéo dài 1,5-2 năm học, trong đó, thời gian học các học phần là 1 năm, quãng thời gian còn lại dành cho học viên làm luận văn thạc sĩ.

Khóa học quản trị kinh doanh đại học công nghệ Đông Á được thiết kế 3 phần học: kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành. Thông qua các học phần đó, học viên được đảm bảo cung cấp lượng kiến thức chuyên sâu hơn về chuyên ngành quản trị kinh doanh. Đồng thời học viên cũng được bổ sung các kỹ năng cần thiết của một nhà quản trị qua các học phần như: Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao, Quản trị sản xuất – tác nghiệp nâng cao, Quản trị doanh nghiệp nâng cao,…

Sự hấp dẫn của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Lựa chọn Đại học Công nghệ Đông Á để học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ được gì?

Bằng cấp chính quy

Kết thúc chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh và làm luận văn tốt nghiệp cũng đồng nghĩa rằng học viên đã sở hữu cho mình được lượng kiến thức và kỹ năng cần có của mỗi nhà quản lý, có khả năng ứng dụng vào hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp. Tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo là minh chứng cho công sức mà bạn đã bỏ ra để chinh phục lượng kiến thức và kỹ năng đó.

Phương pháp học tiên tiến

Bài giảng tập trung vào case study

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á được xây dựng một cách tiên tiến, hợp với xu hướng đào tạo hiện nay. Bên cạnh các bài giảng lý thuyết chuyên sâu là những bài thực hành theo phương pháp học case study hiệu quả, giúp học viên nắm vững chuyên môn, đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng thưc hành thực tế.

Thời gian linh hoạt, học phí rẻ

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á còn giúp bạn cân bằng lợi ích giữa việc học và làm bởi tất cả các lớp học đều diễn ra vào cuối tuần. Đây là thuận lợi cực kỳ lớn cho các học viên đã đi làm.

Bên cạnh đó, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường hiện đang áo dụng mức học phí vô cừng hợp lý, chỉ 19 trđ/năm học (tương đương 1/3 các trường đại học khác)

Trên đây là thông tin về chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho quá trình học lên thạc sĩ của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục: