Tuyển sinh thạc sĩ kinh tế chất lượng cao – ĐH CN Đông Á

07:54 07/11/2017

Trường Đại học công nghệ Đông Á liên tục tuyển sinh thạc sĩ kinh tế chất lượng cao, chi phí thấp, nhận bằng chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Tại sao bạn nên quan tâm tới chương trình tuyển sinh thạc sĩ kinh tế?

Nhiều người có quan niệm tốt nghiệp ngành kinh tế thì mới học thạc sĩ kinh tế. Nhưng thực tế, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đã từng có câu chuyện kỹ sư cơ khí đi học cao học quản trị kinh doanh, và những người đang làm việc trong ngành luật đăng ký học kinh tế.

Tuyển sinh thạc sĩ kinh tế chất lượng cao – ĐH CN Đông Á

Bạn cũng hoàn toàn có thể, bởi những lợi ích nó mang lại thực sự rất đáng để thử. Thứ nhất, với những người đang làm việc trong khối ngành kinh tế, khóa học sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan và đúng đắn nhất về công việc của mình, củng cố các kỹ năng chuyên môn, từ đó thăng tiến trong công việc. Thứ hai, với những người không tốt nghiệp kinh tế hay làm việc về kinh tế, các bạn sẽ học được những kiến thức nền tảng căn bản nhất để phát triển sự nghiệp riêng sau này. Nói một cách trừu tượng, nó giống như thân cây và cành cây để tương lai có chỗ bám cho lá, hoa và quả. Để bung mình từ “làm thuê” sang “làm chủ”, các bạn nhất định phải học qua các khóa học về kinh tế. Đây cũng là môi trường tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và mở rộng mối quan hệ xã hội.

ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ kinh tế

Hiểu được nhu cầu học cao học gắn với thực tế, không nhàm chán, lý thuyết suông của học viên, Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức tuyển sinh thạc sĩ ngành kinh tế với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia, những người đang giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp. Lấy học viên là trung tâm, chương trình đào tạo của Đông Á kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, số giờ học thực tiễn cao, sử dụng nhiều dự án tình huống.

Đặc biệt, đây được coi là trường đào tạo có mức học phí hợp lý nhất hiện nay, khoảng 18.000.000đ/năm cho thời gian từ 1,5 – 2 năm để hoàn thành khóa học. Các học viên hoàn toàn có thể sắp xếp được việc học mà không làm ảnh hưởng tới công việc, gia đình do lớp học linh động vào ngày cuối tuần. Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở dễ chịu, đội ngũ giảng viên cao cấp và chương trình học chuyên nghiệp, thì đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho mọi người. Để biết thêm chi tiết về thông tin tuyển sinh thạc sĩ kinh tế hay các khóa học, lịch học, thủ tục, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 62627792.      Fax: 024 62627795

ĐTDĐ: 0983 390 574 (Ms. Đặng Thị Thúy Phương)

Email: phuongdtt@eaut.edu.vn

Bài viết cùng chuyên mục: