Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á

01:41 14/06/2018

Hiện nay, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đang được rất nhiều người đăng ký theo học. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt? Học mba ở đâu giá rẻ? là điều mà các bạn đang quan tâm. Các bạn hãy thám khảo khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường công nghệ Đông Á.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cho người đã đi làm

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Đây là một chương trình đào tạo sau đại học nhằm cung cấp cho các học viên các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) giúp các học viện có được cơ hội việc làm cao hơn và cơ hội thăng tiến trong công ty.

Học thác sĩ quản trị kinh doanh để làm gì?

Học viện học ngành này sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng nâng cao về ngành quản trị kinh doanh. Khóa học giúp học viên nắm vững và sử dụng thành thạo các quy định của pháp luật về kinh doanh. Học viên được đào tạo một cách bài bản, được cung cấp các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo, nhà quản lý xuất sắc. Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội cho bản thân như:

Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh tại các công ty, doanh nghiệp

Cơ hội việc làm được mở rộng

Khi bạn tốt nghiệp khóa đào sau đại học của trường bạn sẽ được cấp bằng thạc sĩ hệ chính quy. Với tấm bằng thạc sĩ trong tay bạn có thể xin vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức… Với nhiều vị trí khác nhau cho bạn lựa chọn như: Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán. Bạn cũng có thể làm giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có mở lớp quản trinh kinh doanh.

Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh không những cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng, cơ hội việc làm mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn thăng tiến trong công việc trở thành: Giám đốc tài chính (CFO) giám đốc điều hành tại các công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Công Nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á là một trong những trường đại học đào tạo thạc sĩ uy tín, chất lượng đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường có nhiều ưu điểm so với các trường khác như:

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) Công Nghệ Đông Á

Mức thu học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh siêu rẻ

Hiện nay, có rất nhiều trường mở lớp đào tạo sau đai học ngành quản trị kinh với các mức thu học phí khác nhau. Trong các trường đại học thì đại học công nghệ Đông Á có mức thu học phí vô cùng thấp. Mức thu học phí của trường hiện nay là 19.000.000 vnđ/1 năm tính ra mỗi tháng học viên chỉ phải đóng chưa đến 1.600.000 vnđ.

Bài giảng được biên soạn kỹ càng

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học công nghệ Đông Á đươc biên soạn theo khung chương trình chuẩn CASE STUDY được áp dụng tại các nước phát triển. Các bài giảng được các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trực tiếp biên soạn và giảng dạy cho học viên. Nội dung các bài học luôn bán sát thực tế đảm bảo học viên có thể thực hành ngay trong khóa học.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bài giảng tập trung vào case study

Hỗ trợ tối đa cho thi đầu vào cũng như quá trình học.

Nếu bạn đang muôn học thạc sĩ quản trị kinh doanh mà đang lo ngại về vấn đề thi đầu vào thì trường công nghệ Đông Á là sự lựa chọn đúng đắn. Trường hỗ trợ tối đa cho việc thi đầu vào của các học viên. Để học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn phải thi 3 môn đầu vào là: Môn chuyên ngành, tiếng anh, môn cơ sở ngành. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, trường hỗ trợ tài liệu ôn thi, học ôn thi miễn phí, được giảng viên hỗ trợ tối đa cho việc thi cử.

Thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm

Thời gian học chắc là điều mà bạn đang băn khoăn. Hiện nay, các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh thường có thời gian đào tạo kéo dài 2 năm. Đối với trường công nghệ Đông Á thì thời gian chỉ cần 12 – 15 tháng học trực tiếp trên lớp còn lại thời gian là làm khóa luận, bảo vệ khóa luận và nhận bằng. Lịch học vào thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên thu xếp công việc.

Đại học công nghệ Đông á cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Trường cũng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi để bạn có được kết quả học tốt nhât. Đại học công nghệ Đông Á là nơi có căng tin đẹp, sạch sẽ, quán cà phê ngay trong trường sang trọng, lịch sự. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy chiếu, thiết bị âm thanh. Phòng tin học với hệ thống dàn mấy tính mới, cấu hình cao phục vụ mục đích tra cứa của học viên

Hy vong bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về chương trinh thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học công nghệ Đông Á. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trường cũng như có cái nhìn cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến khi học thác sĩ quản trị kinh doanh.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh mba tốt nhất Hà Nội

  Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang được đông đảo các bạn sinh viên theo học. Đặc biệt khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA cũng được nhiều bạn đam mê về lĩnh vực kinh tế theo học. Vậy bạn có biết khóa học thạc ...
 • Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh Thạc sĩ 2018

  Căn cứ theo quyết định số 1607 và 1283 của Bộ GD&ĐT, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018. Kế hoạch tuyển sinh của trường cụ thể như sau: Thông tin tuyển sinh chung: Chuyên ngành tuyển sinh ...
 • Nên học thạc sĩ ngành nào thì hợp lý?

  Học lên cao hoc là điều kiên rất cần thiết hiện nay những nên học thạc sĩ ngành nào thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, có rất nhiều ngành để bạn lựa chọn theo học như: Quản lý kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin, ...
 • Học thạc sĩ để làm gì? Học thạc sĩ có cần thiết không?

  Trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 nên kinh tế đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức. Đòi hỏi người lao động phải nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn về ngành để đáp ứng yêu cầu của các công ty doanh nghiệp. Vậy ...
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì? Quản trị kinh doanh làm gì?

  Ngành quản trị kinh doanh cung như học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)  hiện đang được đông đảo các bạn theo học. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ nhiều công ty được thành lập, các công ty đòi hỏi nguồn ...
 • Trường Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ năm 2020

   Căn cứ theo quyết định số 1607 và 1283 của Bộ GD&ĐT, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020. Kế hoạch tuyển sinh của trường cụ ...