Học quản trị kinh doanh cuối tuần ở đâu Hà Nội?

07:41 27/11/2017

Học quản trị kinh doanh cuối tuần ở đâu có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất của những người đang đi làm muốn lấy bằng thạc sĩ. Đáp ứng nhu cầu đó của học viên, Đại học công nghệ Đông Á thường xuyên tuyển sinh các lớp cao học, học vào cuối tuần.

Môn thi thạc sĩ quản trị kinh doanh thông thường sẽ gồm 3 môn

Vì sao nên học vào cuối tuần?

Ngoài việc đi làm bận rộn, hay không sắp xếp được thời gian để theo học các lớp buổi tối thì học vào cuối tuần còn mang lại nhiều lợi ích khác. Khi học vào buổi tối, đa số học viên tan làm ở doanh nghiệp hoặc cơ quan rồi tới lớp luôn, dẫn đến tình trạng quá tải, mệt mỏi, khiến học viên khó tiếp thu kiến thức ở lớp học. Chưa kể tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm ở các thành phố lớn như Hà Nội dẫn đến việc di chuyển tới lớp học trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đại đa số các cơ sở đào tạo đều mở lớp buổi tối, bởi vậy rất nhiều học viên phải đau đầu với câu hỏi “học quản trị kinh doanh cuối tuần ở đâu”. Thấu hiểu nhu cầu đó của học viên, Khoa Đào tạo sau đại học trường Đại học công nghệ Đông Á tổ chức tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh vào giờ hành chính các ngày cuối tuần. Với thời gian học linh hoạt như vậy, học viên có tâm lý thoải mái hơn, tiếp thu kiến thức tốt hơn và dễ dàng sắp xếp các công việc khác để tham gia lớp học.

Học cuối tuần có cấp bằng chính quy không?

Bất cứ học viên nào hoàn thành chương trình cao học quản trị kinh doanh tại trường Đại học công nghệ Đông Á đều được cấp bằng thạc sĩ Chính quy của Bộ Giáo dục và đào tạo. Do đó, dù theo học vào thời gian nào các bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này.

Chương trình đào tạo thạc sĩ chính quy của trường Đại học công nghệ Đông Á thông thường kéo dài trong 2 năm, trong đó có 6 tháng làm luận văn tốt nghiệp, tuy nhiên có thể học rút ngắn chỉ còn 1,5 năm. Để được tư vấn thêm, các bạn có thể nhấn vào Đăng ký tư vấn trên trang chủ hoặc gọi tới hotline: 091.892.4388.

Những tiêu chí khác cần cân nhắc

Ngoài thời gian học linh hoạt vào cuối tuần, các bạn nên cân nhắc thêm các tiêu chí khác để chọn được cơ sở đào tạo phù hợp.

Học phí

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh với mức học phí dao động từ 60 triệu – 120 triệu/năm. Đặc biệt, những chương trình liên kết nước ngoài thường có mức học phí cao hơn rất nhiều. Nếu không có điều kiện kinh tế, các bạn nên lựa chọn những khóa học nội địa 100% để tiết kiệm. Một trong những trường có mức học phí thấp nhất hiện nay là Đại học công nghệ Đông Á chỉ với 19 triệu/năm.

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất khi chọn trường. Thay vì hệ thống bài giảng rập khuôn lý thuyết, các bạn nên chọn những trường đào tạo theo xu hướng thực hành nhiều, tính ứng dụng cao. Đặc điểm dễ nhận thấy của những mô hình đào tạo như vậy là thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tư vấn, mời các diễn giả nổi tiếng tới chia sẻ và giảng viên giàu kinh nghiệm, học theo case studie.

Hội thảo về diễn biến hội nhập kinh tế tại ĐH Công nghệ Đông Á

Thi đầu vào

Đối với những người đã lâu không học, kiến thức bị mai một hoặc trình độ tiếng Anh còn hạn chế thì kì thi đầu vào cũng là một trong những lo lắng không nhỏ. Đăng kí tham gia tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á, bạn sẽ được giải tỏa nỗi lo này, bởi lớp học ôn thi đầu vào chất lượng cao, giảng viên nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình học, tỷ lệ đạt gần như 100%.

 

> XEM THÊM:

Bài viết cùng chuyên mục: