Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh duy nhất có TS Lê Đăng Doanh

08:55 09/11/2017

Khẳng định là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) duy nhất hiện nay có các buổi trao đổi với sự góp mặt của Tiến sĩ Lê Đăng Doanh – chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, trường đại học Công nghệ Đông Á đang là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn có bằng thạc sĩ.

  1. Tiến sĩ Lê Đăng Doanh là ai?

Có thể đâu đó bạn đã nghe tên Tiến Sĩ Lê Đăng Doanh trên các phương tiện truyền thông. Dạo qua vài chuyên trang kinh tế tài chính lớn không khó để bắt gặp những bài phát biểu của ông. Thường xuyên là người có nhiều phát ngôn sắc nét về mọi phương diện ngành nghề, những chuyển biến mới nhất của nền kinh tế, vậy TS Lê Đăng Doanh là ai?

Chuyên gia Lê Đăng Doanh có nhiều bài viết sắc nét trên CafeF
Chuyên gia Lê Đăng Doanh có nhiều bài viết sắc nét trên CafeF

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh (sinh 1942) nguyên là Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương (Central Institute for Economic Management – CIEM), ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Chuyên viên cao cấp Văn phòng Chính phủ Việt Nam, thư ký kinh tế cho văn phòng của các nhà lãnh đạo Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Nguyễn Duy Trinh,…., thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc, cố vấn kinh tế của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

2. Lý do để chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á mời Tiến sĩ Lê Đăng Doanh?

Với bề dày trên 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ông là người có cái nhìn trực quan nhất, sâu sát nhất với sự chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam và thế giới qua nhiều thập kỉ. Bằng những nghiên cứu của mình, TS Lê Đăng Doanh có đóng góp rất lớn cho nhiều chính sách kinh tế nổi bật, biên soạn nhiều dự thảo luật. Do đó, chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á với mục tiêu luôn giúp học viên có cơ hội trao đổi với những chuyên gia kinh tế hàng đầu đã mời TS Lê Đăng Doanh đến cùng chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn của ông.

3. TS Lê Đăng Doanh đã tham gia chương trình hội thảo kinh tế nào của trường?

Mới đây nhất TS Lê Đăng Doanh đã góp mặt với một bài tham luận chuyên sâu tại hội thảo “Những diễn biến mới của hội nhập kinh tế thế giới và tự do thương mại ảnh hưởng đến hoạch định chiến lược doanh nghiệp”. Hội thảo được tổ chức bởi trường đại học Công nghệ Đông Á phối hợp cùng đơn vị đào tạo uy tín Viện Quản trị Tài chính AFC.

TS Lê Đăng Doanh đã có những phân tích sâu và rõ nhất về tình hình những diễn biến mới nhất của hội nhập kinh tế thế giới và tự do thương mại. Đây được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển và hoạch định chiến lược khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm.

4. Học viên tích lũy được gì từ những buổi chia sẻ này?

Lợi ích nổi bật của học viên khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á khi tham dự các buổi hội thảo này là những kiến thức kinh tế nóng hổi thu nạp được. Không chỉ vậy, bằng những hiểu biết uyên bác, TS Lê Đăng Doanh đã đưa ra những phân tích vừa trực quan vừa hài hước.

Học viên tham dự hội thảo tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

5. Học viên thoải mái đặt câu hỏi thảo luận

  • Đặt câu hỏi thảo luận

Ngoài ra học viên còn có những câu hỏi thực tế về môi trường kinh doanh tại chính doanh nghiệp mình có thể trao đổi ngay cùng chuyên gia để có được những lời khuyên hữu ích. Đơn cử như trong buổi hội thảo “Những diễn biến mới của hội nhập kinh tế thế giới và tự do thương mại ảnh hưởng đến hoạch định chiến lược doanh nghiệp”, học viên đã có nhiều câu hỏi được giải đáp thỏa đáng. Một số câu hỏi hay như định hướng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình, tự chủ tài chính trong doanh nghiệp nhà nước hay những quan tâm mới nhất về kinh tế hiện đại như đồng tiền ảo Bitcoin…

  • Làm tiểu luận sau chủ đề hội thảo

Chưa dừng lại ở đó, kết thúc buổi hội thảo để những kiến thức của học viên có thể lưu giữ cô đọng, chương trình cũng yêu cầu phải có một bài tiểu luận nghiên cứu trực tiếp xoay quanh chủ đề.

6. Bạn muốn tham gia những buổi hội thảo hữu ích này?

Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký ngay là học viên của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học công nghệ Đông Á. Bạn sẽ được nâng cao trình đô, trau dồi kiến thức về quản trị kinh doanh mới nhất và gặp gỡ chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu. Việc học không chỉ nâng cao bằng cấp, mở rộng những mối quan hệ quý giá mà còn giúp ích cho những bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á còn có:

  • chi phí rẻ chỉ 19 triệu/năm không phát sinh thêm,
  • học hoàn toàn vào cuối tuần phù hợp cho người đi làm,
  • tỷ lệ đỗ đầu vào cao nhờ ôn thi sát sườn chi tiết.

Hiện tại trường Đại học Công nghệ Đông Á đang liên tục tuyển sinh các Đợt 1, 2, 3 năm học 2018 với chi phí đào tạo không đổi.

Bạn có thể đăng ký ngay Tại đây.

THAM KHẢO THÊM

star Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

star Học quản trị kinh doanh ra làm gì? Cụ thể là làm công việc nào?

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: