Học MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội và Cấp bằng chính quy

09:08 23/11/2017

“Học MBA ở đâu tốt nhất?” và cấp bằng chính quy luôn là câu hỏi băn khoăn của những ai có ý định tiếp tục theo đuổi chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) là chương trình đào tạo dành cho những ai muốn sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên môn dành cho lãnh đạo.

Hãy cùng phân tích để trả lời cho câu hỏi “Học MBA ở đâu tốt nhất” bằng bài viết dưới đây.

4 lý do thuyết phục để chọn chương trình trong nước bậc thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Chương trình học phong phú

Trong nước cũng có rất nhiều trường đào tạo MBA, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng bản thân.

Khi lựa chọn bạn cân nhắc các yếu tố liên quan về bằng cấp như: phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương trình đào tạo, thi đầu vào, học chuyển đổi, thời gian học, học phí.

Thời gian học ngắn

Thông thường các học viên phải mất 2 năm để hoàn thành chương trình MBA. Tuy nhiên rất nhiều trường đại học cho phép rút ngắn thời gian học, chỉ mất từ khoảng 1,5 năm bạn cũng có thể hoàn tất.

Bạn có thể tiết kiệm được chi phí du học nếu học tại các trường quốc tế, không mất thời gian tìm hiểu làm thủ tục phức tạp. Hoặc việc học ở nước ngoài cũng làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tùy theo chương trình và tính chất đào tạo của từng trường, khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh có thể được giảng dạy toàn thời gian, nâng cao hoặc cấp tốc.

Chất lượng đào tạo tốt

Các chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong nước hoàn toàn đảm bảo nếu cung cấp khung chương trình chuẩn cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt tốt tình hình thực tế Việt Nam. Chương trình đan xen giữa kiến thức và kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp ích cho người học.

Thông thường các chương trình đào tạo MBA tiên tiến đều ưu tiên vận dụng Case Study – các tình huống thực tế vào bài giảng. Từ đó học viên có thể dễ dàng vận dụng kiến thức đã học.

Ngoài ra có rất nhiều khoá học MBA được liên kết với các công ty, doanh nghiệp để học viên có cơ hội thăm quan, trải nghiệm các mô hình kinh doanh.

Đội ngũ giảng dạy MBA có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn trong lĩnh vực đào tạo sẽ giúp người học lĩnh hội tri thức một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Đặc biệt, khi học MBA, các học viên còn có cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các khách mời là các nhà lãnh đạo hàng đầu về kỹ năng quản lý đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Chi phí hợp lý

Chi phí để dành cho việc học MBA là khá tốt kém, nhất là các chương trình quốc tế.

Việc dành ra một khoản ngân sách để đầu tư cho việc học này cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Lời khuyên là bạn nên dựa trên nhu cầu của bản thân để lựa chọn khóa học phù hợp, không nhất thiết phải theo đuổi những chương trình có học phí cao.

Có rất nhiều chương trình MBA trong nước vẫn đảm bảo được chất lượng với mức học phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Với các lý do được phân tích thuyết phục, chắc hẳn các bạn đã xác định được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi “Học MBA ở đâu tốt nhất?”.

Một địa chỉ đào tạo uy tín cũng trả lời cho câu hỏi “Học MBA ở đâu tốt?” chính là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á. Vậy chương trình này có điểm gì nổi bật?

 • Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Căn cứ quyết định số: 1607/QĐ -BGDĐT cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH – MBA

 • Bài giảng tập trung vào Case Study

Khung chương trình chuẩn cùng đội ngũ GIẢNG VIÊN LÀ CHUYÊN GIA  hàng đầu giàu kinh nghiệm thực tiễn.

 • Kết nối với chuyên gia

Tham gia hoàn toàn miễn phí các HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ về kinh tế – tài chính – kinh doanh
Hội thảo tham dự bởi CHUYÊN GIA KINH TẾ , CEO – Giám đốc điều hành của các công ty, tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

 • Thời gian học năng động + Chi phí thấp nhất

Thời gian học hoàn toàn vào CUỐI TUẦN
Với học phí 19.000.000đ/1 năm KHÔNG PHÁT SINH THÊM.

Các học viên lớp MBA

THAM KHẢO THÊM

starTrường ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh đào tạo MBA tại Hà Nội

starCó nên học MBA tại Việt Nam? Giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 62627792

Hotline: 0918924388

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Học thạc sĩ quản trị kinh doanh thi những môn gì?

  Xu thế hội nhập toàn cầu hóa nền kinh tế đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu học thạc sĩ nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng, đặc biệt là học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ...
 • Phân tích tình hình tài chính sự sống còn của doanh nghiệp

  Phân tích tình hình tài chính là một yếu tố rất quan trọng đối doanh nghiệp nó là sự sống còn còn của của mối công ty. Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến những vấn đề về tài chính doanh nghiệp như: Tình hình tài chính, nội ...
 • Học thạc sĩ trái ngành có được không?

  Học thạc sĩ là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Tuy nhiên không ít người băn khoăn rằng học thạc sĩ trái ngành có được không? Cùng chúng tôi tham khảo những thông ...
 • Điều kiện học MBA tại Việt Nam như thế nào?

  MBA là văn bằng cao học mà rất nhiều người trẻ tại Việt Nam theo học sau khi tốt nghiệp. Vậy điều kiện học MBA tại Việt Nam là gì? Học MBA ở đâu tốt hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này trong bài ...
 • Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất Hà Nội

  Học cao học quản trị kinh doanh đang được các bạn sinh viên vừa mới ra trường và người đi làm đăng ký theo học đông. Học cao học quản trị kinh doanh ở đau tốt nhất Hà Nội là điều mà các bạn đang băn khoăn vì ...
 • Những điều cần biết về học MBA tại hà nội?

  Học mba hiên nay đang được đông đảo các bạn sinh viên đăng ký theo học. Vậy học mba là gì? Những điều bạn cần biết về chương trình học mba tại Hà Nội. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần ...