Học MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội và Cấp bằng chính quy

09:08 23/11/2017

“Học MBA ở đâu tốt nhất?” và cấp bằng chính quy luôn là câu hỏi băn khoăn của những ai có ý định tiếp tục theo đuổi chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) là chương trình đào tạo dành cho những ai muốn sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên môn dành cho lãnh đạo.

Hãy cùng phân tích để trả lời cho câu hỏi “Học MBA ở đâu tốt nhất” bằng bài viết dưới đây.

4 lý do thuyết phục để chọn chương trình trong nước bậc thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Chương trình học phong phú

Trong nước cũng có rất nhiều trường đào tạo MBA, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng bản thân.

Khi lựa chọn bạn cân nhắc các yếu tố liên quan về bằng cấp như: phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương trình đào tạo, thi đầu vào, học chuyển đổi, thời gian học, học phí.

Thời gian học ngắn

Thông thường các học viên phải mất 2 năm để hoàn thành chương trình MBA. Tuy nhiên rất nhiều trường đại học cho phép rút ngắn thời gian học, chỉ mất từ khoảng 1,5 năm bạn cũng có thể hoàn tất.

Bạn có thể tiết kiệm được chi phí du học nếu học tại các trường quốc tế, không mất thời gian tìm hiểu làm thủ tục phức tạp. Hoặc việc học ở nước ngoài cũng làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tùy theo chương trình và tính chất đào tạo của từng trường, khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh có thể được giảng dạy toàn thời gian, nâng cao hoặc cấp tốc.

Chất lượng đào tạo tốt

Các chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong nước hoàn toàn đảm bảo nếu cung cấp khung chương trình chuẩn cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt tốt tình hình thực tế Việt Nam. Chương trình đan xen giữa kiến thức và kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp ích cho người học.

Thông thường các chương trình đào tạo MBA tiên tiến đều ưu tiên vận dụng Case Study – các tình huống thực tế vào bài giảng. Từ đó học viên có thể dễ dàng vận dụng kiến thức đã học.

Ngoài ra có rất nhiều khoá học MBA được liên kết với các công ty, doanh nghiệp để học viên có cơ hội thăm quan, trải nghiệm các mô hình kinh doanh.

Đội ngũ giảng dạy MBA có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn trong lĩnh vực đào tạo sẽ giúp người học lĩnh hội tri thức một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Đặc biệt, khi học MBA, các học viên còn có cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các khách mời là các nhà lãnh đạo hàng đầu về kỹ năng quản lý đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Chi phí hợp lý

Chi phí để dành cho việc học MBA là khá tốt kém, nhất là các chương trình quốc tế.

Việc dành ra một khoản ngân sách để đầu tư cho việc học này cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Lời khuyên là bạn nên dựa trên nhu cầu của bản thân để lựa chọn khóa học phù hợp, không nhất thiết phải theo đuổi những chương trình có học phí cao.

Có rất nhiều chương trình MBA trong nước vẫn đảm bảo được chất lượng với mức học phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Với các lý do được phân tích thuyết phục, chắc hẳn các bạn đã xác định được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi “Học MBA ở đâu tốt nhất?”.

Một địa chỉ đào tạo uy tín cũng trả lời cho câu hỏi “Học MBA ở đâu tốt?” chính là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á. Vậy chương trình này có điểm gì nổi bật?

 • Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Căn cứ quyết định số: 1607/QĐ -BGDĐT cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH – MBA

 • Bài giảng tập trung vào Case Study

Khung chương trình chuẩn cùng đội ngũ GIẢNG VIÊN LÀ CHUYÊN GIA  hàng đầu giàu kinh nghiệm thực tiễn.

 • Kết nối với chuyên gia

Tham gia hoàn toàn miễn phí các HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ về kinh tế – tài chính – kinh doanh
Hội thảo tham dự bởi CHUYÊN GIA KINH TẾ , CEO – Giám đốc điều hành của các công ty, tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

 • Thời gian học năng động + Chi phí thấp nhất

Thời gian học hoàn toàn vào CUỐI TUẦN
Với học phí 19.000.000đ/1 năm KHÔNG PHÁT SINH THÊM.

Các học viên lớp MBA

THAM KHẢO THÊM

starTrường ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh đào tạo MBA tại Hà Nội

starCó nên học MBA tại Việt Nam? Giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 62627792

Hotline: 0918924388

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Học cao học là gì? Lợi ích khi học cao học

  Học cao học đang là một hướng đi được không ít bạn trẻ lựa chọn để nâng cao kiến thức, để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là các bạn đang theo đuổi nhóm ngành kinh tế. Vậy học cao học là gì? Lợi ích cụ ...
 • Khái niệm và mục đích quản trị kinh doanh

  Quản trị kinh doanh là một ngành vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ, đặc biệt trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay. Việc tìm nắm rõ về khái niệm và mục đích quản trị kinh doanh giúp bạn có thể định hướng ...
 • Những điều nên biết về văn bằng 2 quản trị kinh doanh

  Nếu đang có ý định học văn bằng 2 quản trị kinh doanh, bạn hãy tham khảo thêm những thông tin về chương tình văn bằng 2 quản trị kinh doanh 2017- 2018 sau đây để có lựa chọn phù hợp nhé! Văn bằng 2 quản trị kinh doanh ...
 • Top 3 chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh phổ biến tại Việt nam

  Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) hiện vẫn là một chương trình học hấp dẫn bậc nhất đối với những ai có mong muốn phát triển sự nghiệp. Vậy bạn đã biết những hình thức đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh ...
 • Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh online không?

  Trong thời đại công nghệ 4.0 mọi người giao tiếp với nhau một cách dễ dàng thông qua internet. Nhiều khóa học online được mở ra để đáp ứng yêu cầu của người học. Trong đó có khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh online, đây là ...
 • Sinh viên mới tốt nghiệp có nên học thạc sĩ?

  Sự phát triển của nền kinh tế luôn đi kèm với những yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học đã lựa chọn giải pháp học thạc sĩ để nâng cao kiến thức chuyên môn, để đón đầu xu thế ...