Tại sao chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á?

08:29 17/11/2017

Học MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (Master of Business Administration) là chương trình đào tạo sau đại học đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý điều hành doanh nghiệp rất phổ biển trên thế giới.

Học MBA cũng được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi tính ứng dụng và những cơ hội sự nghiệp rộng mở với mức lương trong mơ.

Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, trường Đại học Công nghệ Đông Á có đầy đủ điều kiện cần và đủ để học viên tin tưởng lựa chọn chương trình học MBA

Vậy lý do lựa chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á là gì?

Bằng Chính quy được Bộ Giáo dục vào Đào tạo công nhận

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh Doanh MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á với phôi bằng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Căn cứ quyết định số: 1607/QĐ -BGDĐT cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH – MBA, trường đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo các khóa học MBA thu hút sự quan tâm và đăng ký của nhiều học viên trên mọi miền tổ quốc.

Khung chương trình đào tạo chuẩn

Hầu hết tất cả các chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh khá giống nhau ở khung chương trình nhưng tại mỗi trường lại có phương thức đào tạo khác nhau. Tại trường đại học Công nghệ Đông Á, các môn học trong khung chương trình đào tạo đều được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục Đào tạo.

Bài giảng tập trung vào Case Study

Case Study là phương pháp học tiên tiến

Toàn bộ các môn học trong khóa học MBA đều được xây dựng theo Case Study – tình huống thực tế phát sinh trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Dựa trên các Case Study này, học viên sẽ có những phân tích đánh giá trực quan, rèn luyện tư duy để có thể áp dụng ngay tại thực tế doanh nghiệp mình. Những điều này giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, không rập khuôn xáo rỗng nặng lý thuyết.

Giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Tại trường đại học Công nghệ Đông Á, các Giảng viên đều là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bề dày trải nghiệm thực tế. Với các Case Study với các tình huống kinh doanh thực tế trong doanh nghiệp, giảng viên sẽ gợi mở để học viên có hướng đánh giá. Học viên cũng có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về những vấn đề gặp phải trong công tác điều hành quản lý doanh nghiệp mình.

Hội thảo thực tế cùng chuyên gia kinh tế, CEO hàng đầu

Tham gia chương trình đào tạo của khóa học MBA là các chuyên gia kinh tế, CEO hàng đầu đến từ các công ty, tập đoàn. Gương mặt nổi bật kể đến là TS Lê Đăng Doanh – nguyên thành viên ban cố vấn của Thủ tướng Chính phủ, nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương. Ông là người có nhiều đóng góp và nhận định về chính sách kinh tế Việt Nam qua nhiều thập kỷ.

Học viên sẽ có cơ hội trao đổi và tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như cập nhật những diễn biến mới nhất về tình hình kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập thế giới.

Là một trong những trường có học phí HẤP DẪN NHẤT trong hệ thống các trường đào tạo MBA

Tại một số trường đào tạo, học phí có thể lên tới vài nghìn USD/năm thì học phí mba đại học công nghệ Đông Á chỉ là 19.000.000đ/năm không phát sinh thêm chi phí đi kèm. Được đánh giá là một trong những trường có  học phí hấp dẫn nhất, nhà trường vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng đào tạo, “không đắt vẫn xắt ra miếng”.

Thời gian học vô cùng linh hoạt, dễ sắp xếp

Thông thường, thời gian đào tạo một chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA sẽ kéo dài từ 1.5 – 2 năm, để không ảnh hưởng tới công việc của học viên, chương trình đào tạo tại Đại học Công nghệ Đông Á được bố trí, sắp xếp linh hoạt vào cuối tuần giúp thuận tiện nhất cho người đi làm.

Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi hàng đầu

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tọa lạc tại Tòa nhà Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội, trường ĐH Công nghệ Đông Á đã đầu tư đồng bộ hệ thống phòng học, thư viện, hội trường hạng A với các thiết bị phụ trợ học tập như máy tính, đèn chiếu… hiện đại chuẩn quốc tế, tạo không gian học đầy đủ tiện nghi, thoải mái sáng tạo cho học viên.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Đại học Công nghệ Đông Á luôn là sự lựa chọn hữu ích nhất  để học viên tin tưởng lựa chọn chương trình MBA phù hợp, Hiện trường liên tục tuyển sinh các khóa khai giảng đợt 1,2,3 năm 2018 nếu bạn đang mong muốn sở hữu tấm bằng MBA để làm hành trang vững chắc giúp sự nghiệp thăng hoa hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0918.924.388 hoặc bạn cũng có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

THAM KHẢO THÊM

star Có nên học MBA tại Việt Nam? Giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất

star Khung chương trình đào tạo quản trị kinh doanh – ĐH CN Đông Á

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Học bằng MBA tại Việt Nam ở trường nào tốt?

  Học bằng MBA hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của những bạn trẻ, nhất là những ai có khát khao lập nghiệp. Vậy học bằng MBA tại Việt Nam ở trường nào tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Sự nở rộ ...
 • Phân tích hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp

  Kinh doanh là phải có hiệu quả, vậy hiệu quả kinh doanh là gì và việc phân tích hiệu quả kinh doanh để làm gì là điều mà nhiều bạn đang quan tâm hiện nay. Hiệu quả kinh doanh là một tiêu chỉ chất lượng tổng hợp nó ...
 • Điều kiện học MBA tại Việt Nam là gì?

  Hiện nay, có rất nhiều chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Tuy nhiên điều kiện gì để học MBA tại Việt Nam chưa chắc đã có nhiều người nắm rõ. Cùng tìm hiểu các điều kiện học MBA tại Việt Nam bằng bài viết dưới ...
 • Học cao học quản trị kinh doanh cần những hồ sơ gì?

  Học cao học là nhu cầu tất yếu trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Học cao học quản trị kinh doanh đem lại cho bạn nhiều lợi thế khi đi phỏng vấn hay giúp bạn có cơ hội thăng tiến cao trong ...
 • Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tại Hà Nội?

  Lựa chọn bất kì một khóa học nào thì điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là quyết định học ở đâu. Đối với các học viên chương trình thạc sĩ cũng vậy. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu vẫn luôn là ...
 • Nên học thạc sĩ trong nước hay nước ngoài?

  Học thạc sĩ là hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp cao hơn. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn về việc nên học thạc sĩ trong nước hay nước ngoài lại là vấn đề mà nhiều ...