5 lý do vì sao nên học MBA tại Đại học công nghệ Đông Á

02:47 21/06/2018

Học MBA được đánh giá là bước chạy đà hoàn hảo trước khi bạn bước vào thế giới kinh doanh sôi động hiện nay. Nhiều học viên đã lựa chọn đại học Công nghệ Đông Á để bắt đầu bước chạy đà đó. Vậy vì sao nên học MBA tại đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

5 lý do vì sao nên học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

Không phải ngẫu nhiên mà Đại học công nghệ Đông Á trở thành một trường đại học ngoài công lập có chương trình đào tạo thạc sĩ MBA hấp dẫn nhất cho người đi làm. Ngoài yếu tốt đảm bảo chất lượng, trường còn sở hữu những điểm nổi bật mà không phải đại học nào cũng có.

vi sao nen hoc mba

Trường Đại học công nghệ Đông Á – Cơ sở đào tạo thạc sĩ MBA tại Hà Nội

Chất lượng đào tạo mang tình thực hành cao

Chất lượng đào tạo chương trình MBA là yếu tố quan trọng hàng đầu, luôn được nhà trường chú trọng để mang lại cho học viên sự hài lòng tối đa. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á không đơn giản chỉ là việc mang đến lượng kiến thức và kỹ năng trong hoạt động quản lý kinh doanh cho mỗi học viên mà còn tập trung đến yếu tố thực hành. Các bài giảng tình huống Case study hay những buổi CEO Talk sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý trong toàn khóa học, giúp học viên phát huy tối đa tnăng lực bản thân cũng như ứng dụng tốt vào hoạt động thực tế. Kinh nghiệm quý báu được chia sẻ từ những chuyên gia, CEO doanh nghiệp lớn như Polyco sẽ là hành trang cần thiết để bạn bắt đầu với sự nghiệp kinh doanh.

vì sao nên học mba

Một giờ đứng lớp của PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Tiến sĩ Trường Đại học Glamorgan, Wales, UK

Giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

Giảng viên chính là một yếu tố quan trọng lý giải vì sao nên học MBA tại Đại học công nghệ Đông Á? Các giảng viên, chuyên gia tham gia đào tạo, giảng dạy đều là những giảng viên giỏi, chuyên gia đầu ngành tốt nghiệp ở các trường hàng đầu ở Việt Nam như Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tê – Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiêu biểu có thể kể đến như: PGS. TS. Đặng Đức Sơn, TS. Nguyễn Ngọc Tuyến, TS. Nguyễn Văn Chung, TS. Đinh Tiến Dũng…. Hiện tại, họ cũng đang là cố vấn cho nhiều tập đoàn và công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, các CEO của các tập đoàn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng được mời đến để trao đổi và thảo luận với học viên.

Học phí hấp dẫn mọi học viên

Hiện tại, với các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh trong nước, mức học phí dao động trong khoảng 40-60 triệu đồng/ toàn khóa học. Tuy nhiên, thấu hiểu được những khó khăn về khả năng tài chính của nhiều học viên, Đại học công nghệ Đông Á đã xây dựng một chương trình học MBA vừa đảm bảo chất lượng, vừa có chi phí đầu tư thấp. Mức học phí hiện tại chỉ 19 triệu đồng/năm học mở ra cơ hội cho rất nhiều người học mong muốn tham gia chương trình này nhưng lại có ngân sách eo hẹp.

Hỗ trợ tốt nhất cho học viên

Trước mỗi đợt tuyển sinh thạc sĩ, nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa giúp học viên ôn tập kiến thức hiệu quả thông qua các lớp ôn thi đầu vào, ôn tập các môn học chuyển đổi chất lượng cao. Bên cạnh đó, toàn bộ khóa học được tổ chức vào thời gian cuối tuần giúp học viên linh hoạt trong sắp xếp thời gian biểu, cân bằng lợi ích hài hòa giữa học và làm, vừa tiếp thu tốt kiến thức, vừa đảm bảo thu nhập.

Cơ sở vật chất hiên đại

vi sao nen hoc mba

Sảnh học tập tại tầng 6 với những câu châm ngôn thú vị

Với mong muốn mang đến không gian học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho người học, Đại học Công nghệ Đông Á cũng rất chú trọng đến yếu tố về cơ sở vật chất. Qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2008 đến nay, trường đã liên tục nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên, từ hệ thống phòng học, thư viện, phòng máy tính trang bị đầy đủ thiết bị đến không gian canteen rộng rãi, hiện đại. Tất cả đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, mang lại kết quả học tập tốt nhất cho mỗi học viên.

Trên đây là 5 lý do vì sao nên học MBA tại Đại học công nghệ Đông Á. Nếu bạn đang có mong muốn học MBA để khẳng định giá trị bản thân, để vươn tầm trở thành nhà quản lý giỏi thì hãy đăng ký ngay một khóa học MBA tại trường. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chương trình tại đây.

 

Bài viết cùng chuyên mục: