Đại học công nghệ Đông Á | Trường đại học công nghê Đông Á Tuyển sinh

13:40 09/07/2018

Trường đại học công nghệ Đông Á là một trường đại học được bộ giáo dục vào đào tạo cấp phép tuyển sinh thạc sĩ hệ chính quy. Bài viết này sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin cần thiết về trường công nghệ đông Á.

Giới thiệu trường đại học công nghệ Đông Á

Đại học công nghệ đông Á (EAUT) được bộ cấp phép đào tạo với 3 hình thức phổ biến hiện nay là: Cao đẳng, đại học và sau đại học. Trường đang hướng đến mục tiêu lớn để trở thành một trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay, trường công nghệ Đông Á có đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học trong và ngoài nước. Trường có tổng 376 giảng viên trong đó có 109 giảng viên toàn thời gian, 7 giáo sư, 17 phó giáo sư, 15 tiến sĩ khoa học. Sau đây mình sẽ giới thiếu khóa học thạc sĩ của trường.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh

Một trong những chương trình đào tạo sau đại học của trường đại học công nghệ Đông Á được đông đao theo học là thạc sĩ quản trị kinh doanh. Đây là một chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn về ngành, giúp cho các học viên tự tin trong việc tuyển dụng và làm công việc liên quan đến chuyên môn.

Mục tiêu đào tạo của đại học công nghệ Đông Á

Năm trong mục tiêu đào tạo chung của trường đại học công nghệ Đông Á là đào tạo ra các học viện có chất lượng cao, bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng của một nhà quản lý, nhà lãnh đạo. Giúp học viên có được cơ hội việc làm cũng như có được khả năng thăng tiến cao trong công ty.

Đại học công nghệ Đông Á

Trường đại học công nghệ Đông Á nơi đào tạo uy tín

Hình thức và đối tượng tuyển sinh thạc sĩ của trường

Đổi tượng tuyển sinh của đại học công nghệ Đông Á là công dân Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo như: Thí sinh dự thi phải đảm bào được tình trạng sức khỏe. Thí sinh tham gia dự thi phải tốt nghiệp đại học với học lực khá trở lên và phải đúng hoặc phù hợp với ngành quản trị kinh doanh. Đối với thí sinh dự thi có bằng đại học do nước ngoài cấp phải có chứng nhận của cục khảo thí cấp. Các đối tượng còn lại phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi.

Hình thức tuyển sinh thạc sĩ của trường đại học công nghệ Đông Á theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Khi thí sinh đảm bảo được các điều kiện nhất định của trường thì thí sinh phải tham gia kỳ thi kiểm tra chất lượng đầu vào với 3 môn dự thi cơ bản là: Cơ sở ngành (Kinh tế học quản lý), Chuyên ngành (Nguyên lý Quản Trị) và Ngoại Ngữ ( Tiếng Anh). Đói với các bạn có chững chỉ tiếng anh B1 và Toeic 450 trở lên được miễn phí thi tiếng anh đầu vào.

Đại học công nghệ Đông Á

Học phí vẫn luôn là yếu tố thu hút hoc viên tại đại học công nghệ Đông Á

Chi phí học thạc sĩ tại trường Đại học Công Nghệ Đông Á

Trường đại học công nghệ Đông Á nổi tiếng với mức thu học phí thấp nhất trong tất cả các trường đại học có mở lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Mức thu học phí chính của trường 19.000.000 vnđ/ 1 năm không phát sinh chi phí. Sau đây là mức thu học phí cụ thể của trường: Lệ phí thi 1 triệu đồng/ 1 người, lệ phí nhập học 500.000 vnđ/ 1 môn, Học phí học chuyển đổi đối với thí sinh dự thi trái ngành, học phí ông thi là 800.000 vnđ/ 1 môn.

Trên là những thông tin bạn phải biết về chương trình tuyên sinh thạc sĩ của đại học công nghệ Đông Á. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện thuận cho việc học của học viên như thời gian học linh hoạt vào cuối tuần giúp học viên thu xếp thời gian. Nếu bạn muốn lấy một tấm bằng thạc sĩ với giả rẻ mà chất lượng đào tạo tốt hãy đến với Đại học công nghệ Đông Á.

Bài viết cùng chuyên mục: