Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh ở tại Hà Nội

09:43 06/12/2017

Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội trường nào tốt, học phí có cao không và thời gian học thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Thông tin cơ bản về văn bằng 2

Văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 là văn bằng đại học thứ hai, được cấp cho những người đã có ít nhất một bằng đại học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bậc đại học của ngành mới, đủ điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng.

Các hình thức đào tạo văn bằng 2

Để chọn được cơ sở học văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội, các bạn cần tham khảo các hình thức đào tạo ở từng cơ sở để có lựa chọn phù hợp. Các hình thức đào tạo văn bằng 2 hiện nay khá đa dạng, bao gồm:

 • Học liên tục tại trường
 • Vừa học vừa làm
 • Đào tạo từ xa
 • Tự học có hướng dẫn

Điều kiện để học văn bằng 2

Điều kiện để được học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp đại học một ngành khác, làm đầy đủ thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh. Trường hợp văn bằng 1 do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp, cần công chứng chuyển đổi theo quy định.

Chọn trường nào để học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Hà Nội?

Tham khảo một số trường đào tạo văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội để có lựa chọn phù hợp nhất nhé:

 • Trường Cao đẳng công thương Hà Nội liên kết với trường Đại học kinh tế quốc dân: Những đối tượng là thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của trường Đại học kinh tế quốc dân sẽ được miễn thi tuyển, các trường hợp còn lại phải thi tuyển. Đào tạo tập trung trong 2 năm, học vào các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần.
 • Trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại liên kết với Trường ĐH Kinh tế quốc dân: học viên chủ yếu học vào buổi tối.
 • Trường Đại học thương mại: thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm, theo hình thức vừa học vừa làm, có thể học vào buổi tối hoặc vào thứ 7, chủ nhật.
 • Viện Đại học mở Hà Nội: đào tạo trong 5 học kì, tương ứng 2,5 năm và miễn thi đối với các thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy nhóm ngành kinh tế, quản trị kinh doanh tại Viện Đại học mở Hà Nội.

Để biết thêm về học phí tại từng trường đào tạo, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng quản lý đào tạo của trường để được thông tin chi tiết nhất. Theo tìm hiểu, thời gian học tại mỗi trường khá tương tự nhau, tuy nhiên mức học phí lại có sự chênh lệch lớn.

Với những người muốn học lên thạc sĩ quản trị kinh doanh, nhưng lại tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác, các bạn chỉ cần học chuyển đổi môn theo quy định và vượt qua kì thi đầu vào. Được biết trường Đại học công nghệ Đông Á đang là trường có mức học phí cao học tiết kiệm nhất hiện nay, chỉ 19.000.000/năm và không phát sinh thêm chi phí khác. Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh thạc sĩ MBA, các bạn có thể tham khảo tại bài viết sau:

THAM KHẢO THÊM

star Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

star Học quản trị kinh doanh ra làm gì? Cụ thể là làm công việc nào?

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Vai trò của ý tưởng kinh doanh trong quản trị kinh doanh

  Khi thị trường ngày càng đa dạng và phong phú, tính cạnh tranh ngày càng cao, các doanh nghiệp cạnh tranh ngay từ việc lên ý tưởng kinh doanh. Để chuẩn bị cho một doanh nghiệp khởi nghiệp, một trong những yếu tố đầu tiên cần có trong ...
 • Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh từ xa?

  Sự phát triển của công nghệ trong thời đại cách mạng 4.0 đã mở ra nhiều hình thức đào tạo trực tuyến cho người học trên nhiều lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, kinh tế cho đến quản trị kinh doanh, kế toán. Có nên học thạc ...
 • Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền?

  Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền là câu hỏi được các bạn đang muốn học thạc sĩ quan tâm hiện nay. Học thạc sĩ là điều kiện cần để bạn có được cơ hội và có được kiến thức chuyên sâu về ...
 • Học chứng chỉ quản trị kinh doanh ở đâu tốt và nhanh chóng?

  Học chứng chỉ quản trị kinh doanh ở đâu tốt trong thời gian ngắn, chất lượng và chi phí hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau. Chứng chỉ quản trị kinh doanh là gì? Có thể hiểu chứng chỉ quản trị kinh doanh tương đương với ...
 • Tuyển sinh chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Trường Đại học công nghệ Đông Á kết hợp với các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong ngành tổ chức tuyển sinh đào tạo chương trình quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Đối tượng tuyển sinh đào tạo quản ...
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì? Quản trị kinh doanh làm gì?

  Ngành quản trị kinh doanh cung như học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)  hiện đang được đông đảo các bạn theo học. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ nhiều công ty được thành lập, các công ty đòi hỏi nguồn ...