Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao nhiêu lâu?

03:35 11/06/2018

Thời đại kinh tế tri thức lên ngôi cũng là thời điểm mà giá trị của những tấm bằng cao học được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng vì thế mà được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, những vấn đề như Khóa học thạc sĩ bao lâu? Học thạc sĩ ở đâu tốt là những câu hỏi mà không ít học viên chương trình này vẫn còn băn khoăn.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh cho người đi làm

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao lâu

Hiện nay, thạc sĩ quản trị kinh doanh là một trong những chương trình đào tạo phổ biến bậc nhất tại các trường đại học ở Việt Nam. Để học chương trình này, bạn cần phải tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành gần với ngành này.  Thông thường, thời gian học các khóa học quản trị kinh doanh tại các trường đại học hiện nay từ 1,5-2 năm, cụ thể là:

  • Thời gian học tối thiểu 1 năm học đối với những chuyên ngành có thời gian đào tạo bậc đại học từ 5 năm học trở lên và khối lượng kiến thức tích lũy được từ 150 tín chỉ trở lên.
  • Từ 1,5-2 năm học đối với những chuyên ngành không thuộc quy định trên.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở trường nào?

Không khó để bạn có thể tìm ngay cho mình một trường đại học có đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhưng sẽ là cả một sự băn khoăn lớn để lựa chọn được trường phù hợp với bản thân. Có rất nhiều trường đạị học uy tin đào tạo khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương hay Đại học Thương mại. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khả năng học tập tại những trường này, nhất là khi bạn không phải là một người học xuất sắc. Bên cạnh đó, trong bối cảnh tự chủ tài chính hiện nay, học phí tăng cao cũng là một rào cản đối với những bạn có ngân sách hạn hẹp.

Nhiều học viên lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn trong những trường hợp như trên.

>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2018 mới nhất

Khóa học tại Đại học công nghệ Đông Á có gì phù hợp với bạn?

Là một trường tư đang trên đà phát triển mạnh mẽ hiện nay, đại học Công nghệ Đông Á với 2 cơ sở ở Hà Nội và Bắc Ninh đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trong những năm gần đây. Những ưu điểm cụ thể của chương trình bạn không nên bỏ qua:

  1. Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm thực tiễn.
  3. Bài giảng tập trung vào CASE STUDY, học theo lộ trình, một cách bài bản dựa trên khung chương trình chuẩn.
  4. Hỗ trợ tốt nhất cho học viên thi đầu vào, học chuyển đổi cũng như trong toàn khóa học.
  5. Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.
  6. Học viên được tham gia miễn phí các hội thảo chuyên đề về tài chính – kinh tế – kinh doanh. Cùng trao đổi thảo luận, nghe chia sẻ của các chuyên gia kinh tế, giám đốc điều hành của các công ty, tập đoàn.
  7. Chi phí khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA chỉ 19.000.000đ/1 năm, không phát sinh thêm.

Cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm đại học công nghệ Đông Á

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có lời giải đáp về thời gian học một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh là bao nhiêu lâu? Đồng thời, bạn cũng có thể tìm được một địa điểm học thạc sĩ phù hợp ngay tại Hà Nội với một mức chi phí hấp dẫn. Thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ:

Bài viết cùng chuyên mục: