Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA K1

08:48 22/08/2019

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các học viên lớp Thạc sĩ MBA K1 thành công tốt đẹp trong ngày 17/08/2019. Nhằm ghi nhận và vinh danh thành quả học tập xứng đáng của các tân thạc sĩ trong suốt thời gian học tập vừa qua.

Tập thể học viên thạc sĩ MBA K1 trong lễ tốt nghiệp

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Năm học 2019-2020 Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh và đào tạo Hệ chính quy Đại học, Cao đẳng thuộc các khối Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử và Kỹ thuật xây dựng.

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành.

TS. Nguyễn Văn Chung chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Buổi Lễ có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Chung – Phó hiệu, TS. Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo các Phòng ban/Khoa/Viện/Nhà trường đến tham dự và chúc mừng các Tân Thạc sĩ.

Xin chúc mừng các Tân Thạc sĩ với thành tích đáng tự hào mà các anh chị đã đạt được sau chặng đường nỗ lực học tập tại Đại học Công Nghệ Đông Á. Mong rằng anh chị sẽ sớm đạt được những thành công kế tiếp trên hành trình sự nghiệp mình theo đuổi và hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của những nhân lực chất lượng cao trong công cuộc xây dựng, phát triển nền kinh tế nước nhà.

Những hình ảnh đầy ý nghĩa

Hi vọng rằng, các học viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò là nguồn nhân lực có trình độ tri thức cao, đạo đức tốt và gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các học viên trong suốt thời gian qua.

 

Bài viết cùng chuyên mục: