Thạc sĩ mba những điều bạn cần biết – Đại học công nghệ Đông Á

01:04 19/06/2018

Thạc sĩ mba hiện đang được đang đảo các bạn sinh viên vừa mới trường, người đi làm quan tâm. Khóa học thạc sĩ mba là điều rất cần thiết trong thời buổi kinh tế hiện nay. Khóa học giúp bạn có được các kiến thức nâng cao về ngành cũng như có được cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến cao hơn.

Học thạc sĩ MBA giúp bạn có cơ hội trở thành những giảng viên, nhà nghiên cứu

Để học thạc sĩ mba bạn phải biết những điều cơ bản về chương trình như: Điều kiện học thạc sĩ mba, môn thi đầu vào của ngành, trường nào đao tạo thạc sĩ mba uy tín, chất lượng…

Điều kiện học thạc sĩ mba là gì?

Có nhiều bạn đang băn khoăn liệu mình đã đủ điều kiện để tham gia học thạc sĩ quản trị kinh doanh chưa? Trong phân này mình sẽ giới thiệu đến các bạn học thạc sĩ mba cần điều kiện:

  1. Thí sinh phải tốt nghiệp đại học theo tất cả các hình thức đào tạo: Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông và phải có học lực khá trở lên.
  2. Đối với thi sinh có bằng đại học do nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do cụ khảo thi, kiểm định chất lượng của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.
  3. Thí sinh tốt nghiệp đại học phải có bằng tót nghiệp ngành phù hợp hoặc gần với ngành quản trị kinh doanh.
  4. Đối với những đối tượng có bằng tốt nghiệp ngành khác đăng ký dự thi và quản trị kinh doanh thì phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

Điều kiện học thạc sĩ mba hiện nay

Lưu ý: Ngành gần: Kinh tế, Kinh doanh – Quản lý, Ngoại ngữ, Quản lý giáo dục, Quan hệ quốc tế, Quản lý văn hóa, Luật, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Công nghệ chế biến, Tổ chức quản lý dược, Kỹ thuật – Công nghệ, Toán – Thống kê, Khoa học tự nhiên, Xây dựng – Kiến trúc, Nông lâm nghiệp – Thủy sản, Môi trường – Bảo vệ môi trường, Vận tải.

Học thạc sĩ mba thi những môn đầu vào nào?

Để tham gia bất kỳ một chương trình đào tạo thạc sĩ nào bạn đều phải thi các môn đầu vào là: Môn cơ sở ngành, chuyên ngành và ngoại ngữ. Mỗi ngành có một môn cơ sở và chuyên ngành riêng đối với khóa khọc thạc sĩ mba bạn phải thi các môn sau đây:

  • Cơ sở ngành: Kinh tế học quản lý
  • Chuyên ngành: Nguyên lý Quản trị
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh.

Lưu ý: Miễn thi môn Tiếng anh đối với các trường hợp đã có chứng chỉ B1, Toeic 450 điểm.

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh trúng tuyển phải đạt từ điểm 5 (thang điểm 10) trở lên ở cả 3 môn thi.

Thạc sĩ mba

Học thạc sĩ mba tại đại học công nghệ Đông Á

Học thạc sĩ mba tại đại học công nghệ Đông Á.

Tham gia chương trinh đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á bạn được cung cấp các kiến thức, kỹ năng nâng cao về ngành giúp bạn có được cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình đạo tạo của trường theo hệ thống Cace Study với thời lượng lý thuyết là 20% còn lại 80% là các bài tập thực tế. Học viên còn được tham gia các hội thảo chuyên đề miễn phí với sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế đầu ngành, các CEO của các công ty, tập đoàn lớn. Ngoài trường còn có mức thu học phí siêu rẻ chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm.

 

Bài viết cùng chuyên mục: