Địa chỉ học MBA tại Hà Nội nhận bằng chính quy

09:34 20/11/2017

Nếu đang muốn chọn một địa chỉ học MBA tại Hà Nội nhận bằng chính quy, mức học phí thấp, thời gian học linh hoạt, các bạn có thể tham khảo trường Đại học công nghệ Đông Á.

Học phí tiết kiệm

Đại học công nghệ Đông Á được coi là địa chỉ học MBA tốt nhất tại Hà Nội có mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay – chỉ 19 triệu/năm mà không tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào. Thời gian để bạn hoàn thành chương trình thạc sĩ này là 1,5 – 2 năm. Như vậy, so với đại đa số các trường khác, mức học phí luôn dao động trên dưới cả trăm triệu mỗi khóa thì đây hoàn toàn là một lựa chọn sáng suốt cho những ai còn hạn chế về kinh tế.

Thời gian học linh hoạt

Đa số những người theo đuổi chương trình MBA đều là những người đã đi làm nên khá gò bó về thời gian. Trong khi đó hầu hết các cơ sở đào tạo đều tổ chức lớp học vào buổi tối nên khá bất tiện cho người học. Thấu hiểu những khó khăn đó, trường Đại học công nghệ Đông Á thường mở lớp vào cuối tuần để học viên có thể thoải mái hơn trong việc tới lớp học tập. Đây là một trong số ít địa chỉ học MBA tại Hà Nội có khung giờ học linh hoạt vào thứ bảy, chủ nhật.

Chương trình sát thực tế

Có thể khẳng định, chương trình học MBA tại Đại học công nghệ Đông Á là chương trình duy nhất hiện nay có sự tham gia, cố vấn của TS. Lê Đăng Doanh – chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung Ương. Bên cạnh đó là sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng khác đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong các tập đoàn kinh tế cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Chính vì thế, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học công nghệ Đông Á luôn bám sát thực tế, điều chỉnh thích hợp với xu hướng thị trường, tạo cho người học nền tảng kiến thức vững chắc và có tính ứng dụng cao.

Văn hóa cởi mở, thân thiện

Sinh viên trường Đại học công nghệ Đông Á thảo luận nhóm

Điểm dễ nhận thấy ở các lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á là sự hòa đồng, cởi mở giữa giảng viên – học viên và giữa học viên – học viên. Đây chính là một nét đẹp trong văn hóa lớp học, giúp kết nối và tạo ra một cộng đồng lành mạnh. Mỗi cá nhân đều được mở rộng mối quan hệ, tham gia các phong trào ngoại khóa, từ đó rèn luyện, trau dồi kỹ năng mềm và rất có lợi cho sự phát triển trong công việc sau này.

Như vậy, với những ưu điểm trên, có thể coi ĐH Công nghệ Đông Á đang là địa chỉ học MBA tốt nhất tại Hà Nội cho những ai gò bó về kinh tế. Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm về chương trình MBA của Đại học công nghệ Đông Á, các bạn có thể liên hệ theo thông tin:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC
Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 024 62627792
Hotline: 0918924388

THAM KHẢO THÊM

starTại sao nên học MBA – Những lý do mà bạn nên học MBA ngay

starHọc MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á – Địa chỉ uy tín nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: