Các tiêu chí chọn trường học quản trị kinh doanh ở Hà Nội

07:34 16/11/2017

Học quản trị kinh doanh ở Hà Nội đang là nhu cầu của rất nhiều người, nhưng chọn trường học nào cho phù hợp thì không phải ai cũng có câu trả lời. Hãy tham khảo thêm các tiêu chí dưới đây để có được sự lựa chọn thông minh nhất nhé!

Học phí

Với những bạn có điều kiện tốt, học phí thường không phải là mối quan tâm hàng đầu. Ngược lại, với những người điều kiện kinh tế chưa khấm khá thì việc lựa chọn một trường học luôn phải cân nhắc tới vấn đề chi phí. Ngành quản trị kinh doanh đang là ngành đào tạo của rất nhiều trường đại học và sau đại học tại Hà Nội hiện nay. Có thể kế tới một số trường như Đại học Bách khoa (16 triệu/năm), Đại học kinh tế quốc dân (17 triệu/năm), Đại học FPT (51 triệu/năm), Đại học Thủy lợi (14,3 triệu/năm)…

Đối với hệ đào tạo sau đại học, có thể kể đến một số trường tiêu biểu như Đại học Tây Đô (24 triệu/năm), Đại học kinh tế quốc dân – chương trình liên kết nước ngoài (243 triệu), Đại học Hoa Sen (50 triệu/năm),… Có thể thấy giữa các trường có mức chênh lệch học phí khá cao, và nhìn chung cao hơn rất nhiều so với hệ đại học. Tuy nhiên, học quản trị kinh doanh ở Hà Nội với chi phí tiết kiệm cũng không hề khó. Nếu đăng kí học tại trường Đại học công nghệ Đông Á, mỗi học viên chỉ phải nộp 18 triệu/năm, và nhận bằng chính quy do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp.

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo luôn là yếu tố đáng quan tâm nhất trong bất cứ chương trình nào. Chính vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về đội ngũ giảng viên của trường, thông qua website chính thức của trường đó hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. Việc thiết kế một chương trình học khoa học, với các bài giảng sinh động, gần gũi bao giờ cũng đem lại hứng thú và tăng mức độ hấp thu cho người đọc. Đặc biệt, trong bối cảnh đào tạo tràn lan như ngày nay, chỉ có được trang bị những kiến thức và kỹ năng chất lượng, sinh viên, học viên mới có đủ khả năng “chiến đấu” khi bước chân ra khỏi trường học. Vì thế, đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi quyết định chọn trường học quản trị kinh doanh ở tại Hà Nội.

1 tiết thực hành của sinh viên Đại học công nghệ Đông Á

Tại trường đại học công nghệ Đông Á, chương trình học dành cho thạc sĩ rất chú trọng tới thực hành và tổ chức các buổi hội thảo để học viên có cơ hội gặp trực tiếp và nghe chia sẻ từ các chuyên gia. Đây là một hình thức giúp học viên “cọ sát” và dễ dàng ứng dụng các kiến thức vào chính công việc hiện tại.

Cơ sở vật chất

Được học trong một ngôi trường khang trang, sạch đẹp là nhu cầu của bất cứ sinh viên, học viên nào. Những yếu tố về bối cảnh đã được khoa học chứng minh là có ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu của não bộ và sức sáng tạo của mỗi người. Do đó, sinh viên được khuyến khích nên học trong môi trường “xanh, sạch, đẹp”, đi kèm với các dịch vụ hiện đại giúp tạo điều kiện tối đa phát huy khả năng tư duy của người học.

Sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á

Sự kết nối giữa giảng viên và học viên

Ở bất cứ trường học nào, giảng viên và học viên đều là những nhân tố không thể tách rời. Mối quan hệ này có sự tác động qua lại khăng khít với nhau. Sự kết nối giữa giảng viên và học viên càng lớn thì chương trình giảng dạy càng được điều chỉnh phù hợp với thực lực của sinh viên và ngược lại. Do đó trước khi quyết định chọn trường học quản trị kinh doanh tại Hà Nội, các bạn nên hỏi ý kiến, tham khảo các anh chị hoặc người quen đã từng học ở trường đó.

Hy vọng, với một số tiêu chí cơ bản nêu trên, các bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp với khả năng và nguyện vọng bản thân.

THAM KHẢO THÊM

star Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

star Khung chương trình đào tạo quản trị kinh doanh – ĐH CN Đông Á

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

Bài viết cùng chuyên mục: