Học thạc sĩ thời đại công nghệ 4.0 nên hay không

09:37 14/07/2018

Có nhiều quan điểm khác nhau việc có nên học thạc sĩ trong thời đại 4.0 hay không. Có thể khẳng định rằng việc học cao học là điều rất cần thiết nhất là trong thời buổi kinh tế đang có bước phát triển vượt bậc đòi bạn phải có được vốn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngành.

Học thạc sĩ

Khóa học thạc sĩ mang lại cho học viên nhiều cơ hội

Lợi ích của việc học thạc sĩ mang lại cho bạn

Như bạn đã biết việc học không bao giờ là thừa có một câu nói của LeNin:” Học, Hoc nữa, Học mãi”. Vì vậy việc học thạc sĩ là điều rất cần thiết nó sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Học thạc sĩ giúp bạn củng cố và nâng cao được kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn giúp bạn có được sự tự tin trong công việc cung như gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Học thạc sĩ sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến cao trong công ty. Ngoài ra việc học còn giúp bạn nâng cao thu nhập của bản thân lên cao hơn rất nhiều so với học đại học. Sau khi kết thúc chương trình học thạc sĩ bạn sẽ có trong tay một tấm bằng thạc sĩ chính quy. Với tấm bằng này bạn bạn sẽ nâng cao được độ uy tín đối với đối tác cũng như với các đông nghiệp trong công ty. Tấm bằng còn thể hiện được trình độ học vấn của bản thân để con cái mình có thể lấy đó làm gương.

Nên học thạc sĩ ngành nào là hợp lý?

Học thạc sĩ ngành nào cũng là vấn đề băn khoan của rất nhiều bạn. Theo mình bạn nên học thạc sĩ theo đúng chuyên ngành vì học đúng chuyên ngành bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn so với trái ngành. Ngoài ra học đúng chuyên ngành bạn sẽ không phải học các môn chuyển đổi, không phải mất thêm tiền học chuyển đổi. Nếu bạn học bên khối kinh tế thì nên chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Học thạc sĩ

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh để có nhiều cơ hội

Tại sao lại chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh? Vì học ngành này bạn sẽ được học những kiến thức, kỹ năng nâng cao của một nhà quản lý, một nhà quản trị doanh nghiệp. Quản trị kinh doanh còn là ngành có được cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến cao trở thành giám đốc tài chinh, giám đốc điều hành tại các công ty, tập đoàn. Ngành này có một mức lương cao hơn các ngành khác.

Khóa học cao học quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Do nhu cầu học thạc sĩ ngành này ngày một tăng cao nên có rất nhiều trường Đại học mở lớp đào tạo. Trong đó có trường Đại học Công nghệ Đông Á một trong những trường đào tạo chất lương. Sau đây là những ưu điểm chỉ có tại trường Công nghệ Đông Á:

Đội ngũ giảng viên của trường đều là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trực tiếp giảng day. Học viên được học theo chương trình chuẩn quốc tế Case Study với 20% là lý thuyết và 80% là thực hành giúp học viên có thể thực hành ngay trong khóa học. Đặc biệt học viên học thạc sĩ tại trường được tham gia các buổi hội thảo miễn phí giao lưu cùng các chuyên gia kinh tế và đặt câu hỏi. Ngoài ra trường còn có mức thu học phí vô cùng thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm không phát sinh chi phí. Thời gian học linh hoạt vào thứ 7, chủ nhật giúp học viên chủ động được thời gian…

Học thạc sĩ

Khóa học thạc sĩ tại đại học Công nghệ Đông Á lựa chọn đúng đắn

Bài viết nên đã cung cấp cho bạn thông tin về học thạc sĩ trong thời đại 4.0 như: Lợi ích của việc học mang lại cho học viên, Học cao học ngành nào thì hợp lý và giới thiệu về khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á.

Bài viết cùng chuyên mục: