Ngành học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất sau khi tốt nghiệp Đại học?

09:22 07/11/2017

Hàng năm, nhiều trường có chỉ tiêu tuyển sinh cao học ngành MBA và câu hỏi đặt ra là Ngành học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? là điều khiến học viên  băn khoăn nhất khi có mong muốn theo học. Điều này cũng dễ hiểu, để thành công trong bất cứ ngành nghề nào thì việc chọn học trường nào là vô cùng quan trọng. Ngành học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? Trường nào đào tạo MBA tốt? Bài viết sau giải đáp một phần nào của 2 câu hỏi trên.

Ngành học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? 

Nếu bạn xác định mục tiêu học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là mục tiêu bạn theo đuổi để học tập, hãy cân nhắc thật kỹ lựa chọn ngành này của trường nào có uy tín trong đào tạo. Học thạc sĩ MBA không nhất thiết cứ phải chọn những chọn top là tốt nhất. Tất nhiên, các trường: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nôi, Đại học thương mại… là những trường có thương hiệu lớn, được nhiều người quan tâm và muốn học. Tuy nhiên, với những trường chưa có nhiều về mặt thương hiệu nhưng tại các trường sẽ có những thế mạnh riêng của từng trường, việc xem xét ngành học quản trị kinh doanh ở các trường này cũng đáng quan tâm. Một trong những trường đào tạo ngành MBA hiện nay đang được nhiều người chú ý và quan tâm là trường Đại học Công nghệ Đông Á. Mục tiêu của trường trong những năm sắp tới là trở thành một trong những trường đào tạo ngành học Quản trị kinh doanh tốt nhất tại nước ta.

Tại sao trường Đại học Đông Á lại được xem là trường có ngành học quản trị kinh doanh tốt nhất?

Cao học tại trường Đại học công nghệ Đông Á có tốt không? Câu trả lời là có. Với gần 10 năm thành lập, những năm qua nhà trường không ngừng phát triển và hoàn thiện, đang dần khẳng định thương hiệu riêng trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, với ngành học quản trị kinh doanh sau đại học, nhà trường luôn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại nhất để học viên có môi trường học tốt nhất. Theo  ngành học quản trị kinh doanh theo tại trường với thời lượng học thực hành hơn 60% , học viên trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng mềm cần thiết bởi những chuyên gia đầu ngành, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Từ đó, nâng cao khả năng sáng tạo tiềm ẩn của bản thân, nâng cao khả năng quản lý trong doanh nghiệp…

Ngành học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? giờ đã không còn là một lời giải khó khăn. Điều quan trọng nhất là bản thân bạn xác định đúng mục đích học quản trị kinh doanh, ở môi trường học nào luôn luôn tạo điều kiện để bạn phát huy hết khả năng của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục: