Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tại Hà Nội?

20:53 08/06/2018

Lựa chọn bất kì một khóa học nào thì điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là quyết định học ở đâu. Đối với các học viên chương trình thạc sĩ cũng vậy. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các học viên chương trình này. Hãy cũng tôi đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh nổi tiếng ở Hà Nội

Nhắc đến ngành quản trị kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những trường đại học được coi là cái nôi đào tạo các ngành kinh tế như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội….Đây đều là những ngôi trường có chất lượng đào tạo đại học cũng như sau đại học hàng đầu ở Việt Nam.

Đại học kinh tế quốc dan là ngôi trường giàu truyền thống đào tạo thạc sĩ

Trở thành học viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại những ngôi trường này, chắc chắn bạn phải vượt qua kì thi tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đầy khắc nghiệt – ngành mà có tỷ lệ thí sinh thi đầu vào luôn luôn chiếm số lượng lớn. Do vậy, bạn cần phải là một người có lực học xuất sắc, đầu tư nhiều thời gian vào việc học thì mới có cơ hội thi đỗ các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại những ngôi trường top đầu này.

Ngoài ra, tại các trường đại học trên, phần lớn các lớp học thạc sĩ được nhà trường tổ chức vào các buổi tối hàng tuần. Bởi vậy, những học viên đã đi làm sẽ gặp không ít khó khăn khi học, nhất là đối với học viên ở xa, ở các tỉnh lẻ.

Vậy học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu là phù hợp với bạn?

Nếu bạn là người bận rộn với công việc khi phải đi làm nhưng lại mong muốn học lấy bằng thạc sĩ thì hãy tham khảo chương trình này tại đại học Công nghệ Đông Á. Chương trình giúp bạn nâng cao kiến thức, cải thiện thu nhập và mở rộng cơ hội thành công hơn. Vậy học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đây có ưu điểm gì phù hợp với các học viên đã đi làm?

Khóa đào tạo quản trị kinh doanh đại học Công Nghệ Đông Á

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á

Bằng được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo

Kết thúc khóa học kéo dài từ 1,5 – 2 năm, học viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy, đã được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Chương trình đào tạo chất lượng

Là một trường ngoài công lập, đại học công nghệ Đông Á sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng là những thầy cô, chuyên gia đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Việt Nam. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập trung vào giải quyết các tình huống thực tế, các buổi chia sẻ của chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại những kinh nghiệm quý giá cho mỗi học viên.

Hỗ trợ học chuyển đổi, thi đầu vào tốt nhất

Thấu hiểu được những khó khăn của học viên, nhất là học viên đã đi làm, trường luôn tổ chức các lớp học chuyển đổi, lớp luyện thi đầu vào chất lượng cao. Đây là những điều kiện hết sức lý tưởng, là cơ sở để giúp học viên đạt kết quả cao nhất, nâng cao cơ hội học tập tại trường.

Thời gian học cuối tuần

Không giống như những trường đại học khác, đại học Công nghệ Đông Á tổ chức các lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh hoàn toàn vào các buổi cuối tuần tại Hà Nội. Điều này có ưu điểm hơn rất nhiều các lớp học buổi tối, học viên sẽ xóa tan được sự căng thẳng, những stress từ công việc trong ngày hay đơn giản là sự mệt mỏi bởi tắc đường trong khung giờ cao điểm tại thủ đô. Kết quả học tập trong thời gian cuối tuần thoải mái cũng vì thế mà được nâng cao hơn nhiều lần.

Chi phí đầu tư tiết kiệm

hoc thac si quan tri kinh doanh o dau

Học phí vẫn luôn là yếu tố thu hút hoc viên tại đại học công nghệ Đông Á

Mức học phí hiện đang áp dụng cho chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á là 19 triệu đồng/năm học. Có thể thấy, nó dễ chịu hơn rất nhiều so với mặt bằng chung học phí đào tạo thạc sĩ hiện nay. Một khoản đầu tư tiết kiệm cho tấm bằng thạc sĩ cũng giúp nhiều học viên có mong muốn tiếp cận chương trình này nhưng lại có ngân sách eo hẹp.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôi tin rằng bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi tìm kiếm câu trả lời cho việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu? Và nếu bạn vẫn còn do dự chưa đưa ra được quyết định thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

Bài viết cùng chuyên mục:

 • Sinh viên mới tốt nghiệp có nên học thạc sĩ?

  Sự phát triển của nền kinh tế luôn đi kèm với những yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học đã lựa chọn giải pháp học thạc sĩ để nâng cao kiến thức chuyên môn, để đón đầu xu thế ...
 • Yếu tố của một chương trình tốt khi học ngành Quản trị kinh doanh

  Quản trị kinh doanh là một ngành học được nhiều người lựa chọn, ở cả 2 bậc đại học và thạc sĩ. Vì ngành học này có cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng dồi dào trong thời buổi kinh tế hội nhập. Tuy nhiên không ...
 • Học cao học MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  Học cao học MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đó là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng để tìm câu trả lời thì lại không phải dễ dàng. Bởi hiện nay, chương trình học cao học MBA hiện rất phổ biến, đặc biệt là tại ...
 • Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Việc học lên thạc sĩ quản trị kinh doanh là điều rất cần thiết trong thời đại kinh tế hiện nay. Nên có rất nhiều bạn theo học ngành này và kéo theo là có rất nhiều trường mở lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh trên ...
 • Khái niệm và mục đích quản trị kinh doanh

  Quản trị kinh doanh là một ngành vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ, đặc biệt trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay. Việc tìm nắm rõ về khái niệm và mục đích quản trị kinh doanh giúp bạn có thể định hướng ...
 • Tuyển sinh thạc sĩ 2018 đại học công nghệ Đông Á

  Đối với các bạn học viên đang quan tâm đến việc học thạc sĩ thì thông tin tuyển sinh thạc sĩ 2018 của đại học công nghệ Đông Á không thể không biết đến. Đây là trường được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo thạc sĩ quản trị ...