Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội

03:22 22/06/2018

Bạn là người đi làm hay là sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường khối kinh tế muốn tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội. Nhưng chưa biết trường đại học nào mở lớp đào tào thạc sĩ MBA ngắn hạn bài viết này sẽ giúp bạn co được những thông tin cần thiết.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu?

Hiện nay theo quy định chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay là 18 – 24 tháng tùy vào đối tượng, muôn nhất 2 năm học viên phải tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên khóa học thạc sĩ ở đại học công nghệ Đông Á có sự linh hoạt hơn so với các trường khác: Thời gian đào trực tiếp trên lớp là 12 – 15 tháng, thời gian còn lại là thời gian để các học viên làm khóa luân, bảo vệ khóa luận và nhận bằng. Ngoài ra lịch học của trường vào thứ 7, chủ nhât tạo điều kiện thuận lợi nhất để người đi làm có thể thám gia. Có thể xem đây là khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn ở Hà Nội.

Lợi ích của việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Khóa học giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn về ngành từ đó giúp bạn tự tin hơn khi đi tuyển dụng, khi đi làm. Học thạc sĩ giúp bạn có cơ hội việc làm cao hơn khi đi tuyển dụng và có được cơ hội thăng tiến trong công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm.

Ưu điểm học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á là trường đại học được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thạc sĩ. Trương đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bời: Chương trình học thạc sĩ theo hệ thống Case Study được biên soạn kỹ càng, dựa trên chương trình chuẩn quốc tế. Trường có đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giao sư với nhiều năm kinh nghiêm thực tế giảng dạy. Học viên được tham gia các hội thảo chuyên đề miễn phí với sư góp mặt của các chuyên gia kinh tế đầu ngành, các giám đốc tài chính giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất về kinh tế.

hóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại công nghệ Đông Á

Đặc biệt trường còn có mức thu học phí thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm không phát sinh chi phí. Chí phí này so với các trường khác là vô cùng thấp tạo điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có thể theo học. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở trường có thời gian linh hoạt và thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội. Bài viết còn cung cấp cho bạn lịch ích của việc thạc sĩ và khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tại đại học công nghệ Đông Á giúp bạn có thêm sự lựa chọn hợp lý.

Bài viết cùng chuyên mục: