Học quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ đông á có tốt không?

08:06 08/11/2017

Học quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ đông á có tốt không? Cùng Đại học Công nghệ Đông Á tìm hiểu thông tin đào tạo “Thạc sĩ quản trị kinh doanh” để tìm câu trả lời tốt nhất cho bạn nhé.

Thứ nhất, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, gắn liền với nhu cầu người học

Để giải đáp thắc mắc quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ đông á có tốt không? Với phương châm đào tạo gắn liền với thực tiễn, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn lấy học viên làm trọng tâm. Ngoài khung chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, nhà trường còn đào tạo bổ trợ cho học viên các kiến thức về quản trị, kỹ năng trong quản trị kinh doanh giúp học viên không chỉ hoàn thiện kiến thức chuyên môn mà còn tiếp cận với những cách thức quản lý tiên tiến nhất. Song song với việc học tập trên lớp, học viên các lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh còn có cơ hội tham quan thực tế doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Việc học tập gắn liền với thực tế giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Từ đó việc áp dụng kiến thức được học vào công việc thực tại một cách hiệu quả hơn.

Học viên MBA thảo luận tình huống thực tiễn cùng PGS.TS Đặng Đức Sơn

Thứ hai đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng chuyên môn

Bên cạnh nội dung đào tạo thực tế, đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh là những thầy cô giàu kinh nghiệm công tác, kiến thức chuyên môn vững chắc, và đặc biệt giảng viên là những người đều có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề hoạt động kinh doanh khác nhau.

Giảng viên Ngô Minh Anh – Giám đốc tư vấn công ty MCG trực tiếp giảng dạy MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

Thứ 3, có cơ hội được giao lưu cùng các chuyên gia đầu ngành

Cùng với việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, trường Đại học Công nghệ Đông Á thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực: kinh doanh, tài chính, thuế…Đây là dịp học viên MBA được cập nhật những kiến thức mới nhất cũng như diễn biến liên quan đến sự thay đổi của nền kinh tế, và chiến lược tiếp cận tại các doanh nghiệp Việt Nam.

TS Lê Đăng Doanh chia với học viên MBA tọa đàm “Diễn biến hội nhập kinh tế thế giới ảnh hưởng đến hoạch định chiến lược Doanh nghiệp Việt Nam”

Thứ 4, chi phí học tập phù hợp với mức thu nhập của học viên

Với mức học phí 18 triệu đồng/năm học là một mức chi phí đầu tư cho việc học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là họp lý và phù hợp với thu nhập của học viên. Nhà trường cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình học tập, ngoài học phí học viên tham dự kỳ thi thạc sĩ tại trường cần nộp thêm lệ phí ôn thi, lệ phí thi và lệ phí học chuyển đổi kiến thức (nếu có). Đầu tư cho học tập không bao giờ là lãng phí, với mức học phí phù họp với thu nhập thì tại sao bạn không tham dự để được học hỏi và trau đồi kiến thức quản trị.

Thứ 5 cơ hội giao lưu kết bạn được mở rộng

Tham dự học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông A bao gồm nhiều thành phần học viên khác nhau tại nhiều cơ quan đoàn thể, và các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế.Đây là cơ hội cho bạn học hỏi từ các học viên khác về kinh nghiệm quản trị cũng như xây dựng cho mình các mối quan hệ xã hội khác. Việc mở rộng quan hệ hiện nay được rất nhiều nhà quản trị chú trọng để đẩy mạnh thương hiệu và thị phần trong một nền kinh tế cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Học thạc sĩ – Tăng cường các mối quan hệ

Trên đây là những ưu điểm và những lợi ích khi bạn tham gia học quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ Đông Á hy vọng với những kiến thức này bạn sẽ không còn thắc mắc quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ Đông Á có tốt không, và có cho mình 1 sự lựa chọn tốt nhất

Thông tin chi tiết liên hệ Phòng sau đại học – Đại học Công nghệ Đông A Tầng 5, tòa nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 0918 924 388.

Bài viết cùng chuyên mục: